Tắt thông báo khi chơi game dễ dàng với chế độ Ultra Game Mode của vivo

Điện thoại di động ngoài chức năng nghe gọi, nhắn tin hay lướt web thì nó cũng là công cụ giải trí hiệu quả, đặc biệt là chơi game online giải trí trên điện thoại. Tuy nhiên khi chơi game online trên điện thoại, bạn rất dễ bị làm phiền bởi các thông báo, tin nhắn hay cuộc gọi, gây ra sự khó chịu, ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn. 
Hiểu được điều đó, vivo đã trang bị cho toàn bộ điện thoại sử dụng hệ điều hành Funtouch OS nói chung và vivo V21 5G nói riêng tính năng tắt thông báo khi chơi game – Ultra Game Mode. Đây là chế độ hỗ trợ người dùng hiệu quả với những ưu điểm nổi bật sau:

Ultra Game Mode là gì?

Ultra Game Mode là chế độ độc quyền trên các sản phẩm của vivo, với tên tiếng Việt là chế độ Siêu Trò Chơi. Đây là chế độ chơi game tối ưu được vivo phát triển và cài đặt sẵn trong các sản phẩm của mình nhằm mục đích tạo cho người dùng trải nghiệm chơi game tốt nhất.

Phần mềm này được vivo tối ưu hóa bằng cách sử dụng  công nghệ AI giúp quá trình chơi game trở nên liền mạch, không bị gián đoạn vì khả năng phân bổ tài nguyên để ưu tiên hiệu suất trò chơi. Ultra Game Mode bao gồm 9 tính năng dưới đây.

 Giới thiệu chế độ Ultra Game Mode

 Giới thiệu chế độ Ultra Game Mode

Trợ lý trò chơi

Tính năng này cho phép cửa sổ Ultra Game Mode hiện lên ngay khi bạn mở ứng dụng trò chơi hoặc chọn mở các điều khiển trò chơi liên quan giúp thao tác được dễ dàng, mở nhanh ứng dụng khi đang chơi game.

Cuộc gọi ngầm dưới nền

Trong lúc bạn đang chơi game mà có cuộc gọi đến, bạn có thể trả lời hoặc từ chối và thông báo về cuộc gọi sẽ được ẩn dưới nền. Khi bạn nghe điện thoại, chế độ rảnh tay sẽ bật để tránh ảnh hưởng tới quá trình chơi game của bạn.

Chặn thông báo

Nhờ có Ultra Game Mode, các thông báo từ tin nhắn, thông báo của các ứng dụng khác như facebook, messenger… đều sẽ được ngăn không nổi lên màn hình, giúp bạn chơi game không bị gián đoạn hay lo lắng sẽ ấn nhầm vào mục thông báo khi đang chơi.

Từ chối cuộc gọi

Ngoài cách tự nhấn từ chối cuộc gọi trong lúc chơi game, cuộc gọi ngầm dưới nền thì bạn vẫn có thể chọn tự động từ chối các cuộc gọi không có trong danh sách “Cho phép một số cuộc gọi” mà bạn đã thiết lập sẵn trong máy.

Tắt kết nối Wifi tự động

Điện thoại vivo thường sẽ tự động kết nối tới mạng wifi mạnh nhất và tắt dữ liệu di động 4G mà bạn đang sử dụng để tiết kiệm dữ liệu. Tuy nhiên trong trường hợp bạn muốn sử dụng 4G thì bạn có thể chọn chế độ này để ngăn máy tự động kết nối với Wifi.

Một số tính năng của Ultra Game Mode

Một số tính năng của Ultra Game Mode

Ngăn ngừa thao tác chạm tình cờ

Bạn có thể chọn vô hiệu nút AI (nút thông minh nằm ở bên cạnh trái của máy để mở nhanh trợ lý ảo Jovi) và vô hiệu hóa thao tác chụp màn hình bằng ba ngón tay.

Tự động chơi khi màn hình tắt

Trò chơi của bạn vẫn sẽ tiếp tục diễn ra khi màn hình điện thoại tắt.

Ưu tiên hiệu năng

Ultra Game Mode tối ưu hóa khi bạn chơi game, trong khi đó các hiệu ứng đồ họa sẽ được tự động điều chỉnh giảm xuống mức phù hợp với điện thoại của bạn để mang lại trải nghiệm mượt mà nhất.

Picture in picture

Bạn có thể vừa chơi game vừa nhắn tin bằng cách chia đôi màn hình với thao tác trượt xuống bằng 3 ngón tay hoặc nhấn vào tùy chọn “Tách màn hình” trong trung tâm điều khiển của điện thoại.

Trải nghiệm chơi game trên vivo Y51 

vivo Y51 là một chiếc điện thoại thuộc dòng Y hướng tới mọi người dùng cơ bản bản phân thấp tầm trung như sinh viên quay lại thật ngoạn mục. Phiên bản Y51 mới có những nâng cấp mới về công nghệ để trải nghiệm chơi game được tốt hơn.

Cũng như các sản phẩm khác nhà vivo, Y51 cũng được trang bị chế độ Siêu Trò Chơi đi kèm, giúp bạn trải nghiệm game mượt mà, chặn thông báo khi chơi game hiệu quả. Y51 (2020) được tối ưu hóa hiệu suất hệ thống lõi để giảm độ trễ trong các trò chơi.

 Tính năng tắt thông báo khi chơi game trên điện thoại vivo

 Tính năng tắt thông báo khi chơi game trên điện thoại vivo

Điều này giúp cho chiếc điện thoại của bạn tránh được hiện tượng giật, lag, đem đến khả năng chơi game mượt mà hơn bao giờ hết. Vivo Y51 2020 chơi tốt các tựa game phổ biến hiện nay như: PUBG Mobile, Liên Quân Mobile, Tốc Chiến… mượt mà, ổn định khi số điểm của Y51 2020 test được trên Antutu là 188.332 điểm.

Về phần nhìn khi chơi các tựa game, trong phân khúc giá 5.990.000 đồng, vivo đã trang bị cho Y51 2020 màn hình độ phân giải độ phân giải 1080×2408 Pixels, cho độ tương phản cao và rực rỡ, quá trình giải trí của bạn sẽ trở nên cuốn hút hơn.

Chiếc điện thoại này cũng có hiệu năng mạnh mẽ và tập trung vào vấn đề chơi game. Được trang bị CPU Snapdragon 662 8 nhân với hiệu năng cao xung nhịp 2.0GHz vivo Y51 cho phép bạn chơi các tựa game phổ biến mượt mà ở cấu hình đồ họa phù hợp.

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn chế độ tối ưu hóa, tắt thông báo khi chơi game Ultra Game Mode độc quyền nhà vivo và giới thiệu điện thoại vivo Y51 chiếc điện thoại thông minh mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Hy vọng bài viết sẽ mang đến thông tin bổ ích cho bạn.

 

(Visited 15 times, 1 visits today)