Top 3 cách tắt thông báo khi chơi game android hay được dùng nhất

Thông báo mặc dù rất hữu ích trong việc giúp chúng ta không bị bỏ lỡ các tin nhắn, cuộc gọi từ những người xung quanh nhưng khi chơi game nó lại khá phiền phức vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm chơi game. Hãy cùng tìm hiểu 3 cách tắt thông báo khi chơi game android được mọi người hay dùng qua bài viết dưới đây:

Tắt thông báo trực tiếp từ các ứng dụng

Để chặn các thông báo từ các ứng dụng trên android chỉ cần mở cài đặt -> chọn thanh trạng thái và thông báo -> chọn ứng dụng bạn muốn tắt thông báo -> tắt thông báo

Tắt thông báo cho từng ứng dụng trên android

Tắt thông báo cho từng ứng dụng trên android

Đây là cách dễ dàng để có thể tắt các thông báo giúp bạn không bị làm phiền và có những trải nghiệm mượt mà hơn khi chơi game. Và nó sẽ phù hợp với những bạn không có quá nhiều các ứng dụng mà sẽ thông báo về điện thoại  vì việc phải vô tắt thông báo từng ứng dụng và sau khi chơi game xong bạn phải bật lại, việc này khá tốn thời gian. 

Bật chế độ không làm phiền

Bạn vào phần cài đặt -> chọn bật chế độ không làm phiền hoặc có thể vuốt màn hình xuống để bật chế độ này.

Chế độ không làm phiền trên android

Chế độ không làm phiền trên android

Khi bật chế độ này, các âm thanh và thông báo từ các cuộc gọi sẽ bị tắt nhưng bạn hoàn toàn có thể quản lý, xử lý cuộc gọi, những thông báo nhỡ  sau khi chơi game bạn vẫn có thể liên lạc lại với người đó nhờ vậy sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong lúc chơi game, tận hưởng thời gian giải trí tốt nhất. Đây là chế độ rất được mọi người ưa dùng để tắt thông báo tránh làm phiền đến việc chơi game của mình.

Sử dụng chế độ có sẵn trên điện thoại 

Hiện nay các điện thoại thông minh đều trang bị cho mình những chế độ riêng để tối ưu hóa trải nghiệm hơn trong việc chơi game. Điều này cũng chứng tỏ các thương hiệu điện thoại ngày càng quan tâm hơn đến việc giải trí bằng các tựa game mobile của người dùng. Các thương hiệu điện thoại ngày càng phát triển và sáng tạo hơn, quan tâm nhiều hơn đến việc này với mong muốn có thể mang lại những cảm giác tuyệt nhất, vui vẻ nhất khi họ giải trí bằng các tựa game. Thông thường các chế độ này sẽ có những tính năng như tối ưu hóa hiệu năng, khiến thao tác đơn giản và nhanh hơn và không thể thiếu đó chính là tính năng tắt thông báo khi chơi game android.

Chế độ siêu trò chơi trên vivo

Chế độ siêu trò chơi trên vivo 

Điển hình chính là chế độ siêu trò chơi trên vivo. Nó có rất nhiều tính năng thú vị và đặc biệt dành cho việc chơi game, khiến bạn có cảm giác chơi game trở nên mượt mà hơn, thú vị hơn cũng như có các trải nghiệm tốt nhất. Các tính năng giúp tắt thông báo của chế độ siêu trò chơi sẽ gồm:

Cuộc gọi ngầm dưới nền

Đây là tính năng rất thú vị trong chế độ siêu trò chơi. Khi có cuộc gọi đến, nếu bạn chấp nhận cuộc gọi này chế độ rảnh tay sẽ được bật lên tránh làm ảnh hưởng đến quá trình chơi game của bạn. Như vậy bạn sẽ không bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng đồng thời có thể quản lý các cuộc gọi của mình.

Chặn thông báo

Các thông báo từ tin nhắn sẽ được ẩn không nổi lên màn hình làm gián đoạn hay giật lag khi đang chơi game giúp bạn không lo làm mất tầm nhìn hay mất tập trung khi chơi game nữa.

Từ chối cuộc gọi 

Ở tính năng này bạn có thể chặn các cuộc gọi mà bạn cảm thấy không quan trọng và nó sẽ được tự động từ chối khi người đó gọi đến lúc bạn đang chơi game. Điều này sẽ khiến giảm tình trạng giật lag khi có cuộc gọi và giúp bạn không bị làm phiền bởi những cuộc gọi không quan trọng.

Trợ lý trò chơi 

Tính năng này giúp người dùng điều chỉnh, thao tác nhanh hơn ngay khi mở game. Nó nằm ngay phía bên phải của màn hình trò chơi, chỉ cần trượt ngang để mở các điều khiển mà bạn muốn chỉnh.

Ngoài ra nó còn rất nhiều tính năng thú vị khác như tự động chơi khi khóa màn hình, ưu tiên hiệu năng, picture in picture, Tắt kết nối wifi tự động, Ngăn ngừa thao tác chạm tình cờ không chỉ vậy bạn còn có thể thay đổi giọng nói của mình khi chơi game nữa đấy, tất cả sẽ khiến việc chơi game của bạn trở nên thú vị hơn, mượt mà hơn và không lo bị làm phiền bởi các thông báo nữa. 

Thay đổi giọng nói giúp chơi game thú vị hơn

Thay đổi giọng nói giúp chơi game thú vị hơn 

Hy vọng bài viết này sẽ mang đến những thông tin bổ ích trong việc tắt thông báo khi chơi game android dành cho bạn khiến bạn có thể có những trải nghiệm tốt nhất, thú vị nhất với các tựa game yêu thích của mình.

 

 

 

(Visited 191 times, 1 visits today)