Những phần mềm hỗ trợ chơi game mobile tốt nhất hiện nay

Ngày nay, game mobile là một hình thức giải trí và thư giãn tinh thần được nhiều người yêu thích lựa chọn. Tuy nhiên, trong lúc chơi game bạn có thể gặp phải một số những vấn đề gây khó chịu như máy bị đơ, lag và thao tác chậm. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể sử dụng những phần mềm hỗ trợ chơi game mobile hoặc lựa chọn dòng điện thoại chơi game mạnh của vivo.

Ứng dụng DU Speed Booster

Đây là một trong những phần mềm hỗ trợ chơi game mobile tốt nhất hiện nay với khả năng tăng tốc cho điện thoại. DU Speed Booster có thể dọn những tệp rác trong máy, giải phóng dung lượng bộ nhớ, diệt virus và tối ưu hóa những ứng dụng trong điện thoại.

Ứng dụng DU Speed Booster

Ứng dụng DU Speed Booster

 

DU Speed Booster còn có khả năng tăng tốc game hiệu quả. Khi sử dụng phần mềm này, máy sẽ được cải thiện tốc độ xử lý đồ họa, thao tác mượt và nhanh hơn khi chơi game, kể cả những tựa game có cấu hình mạnh. Đồng thời, bạn sẽ tránh được tình trạng giật lag, mất kết nối khi đang trong trận đấu. Nhờ những lợi ích này mà DU Speed Booster được rất nhiều game thủ lựa chọn.

Ứng dụng Game Booster 4x Faster Pro

Game Booster 4x Faster Pro được đánh giá là một trong những phần mềm hỗ trợ game mobile giúp giảm thiểu tình trạng giật lag hiệu quả nhất hiện nay. Khi sử dụng ứng dụng này, bạn không cần lo lắng việc trận game bị gián đoạn hoặc máy bị đơ và thao tác chậm nữa. Nhờ đó, trải nghiệm những trận đấu online của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn.

Ứng dụng hỗ trợ chơi game hiệu quả

Ứng dụng hỗ trợ chơi game hiệu quả

Những tính năng nổi trội giúp Game Booster 4x Faster Pro được người dùng đánh giá cao gồm:

 • Tự động tối ưu game mobile bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI);

 • Hỗ trợ miễn phí RAM cho phép những dòng điện thoại cấu hình thấp có thể chạy mượt những tựa game nặng;

 • Có hiệu ứng đặc biệt khi chơi game, hình ảnh chất lượng HDR, đồng thời ứng dụng này có khả năng mở khóa đồ họa HDR trên những dòng máy cấp thấp và thay đổi cài đặt các kiểu đồ họa một cách dễ dàng;

 • Giúp tối ưu CPU;

 • Không gây quá tải hoặc nóng máy;

 • Tăng tốc game cực nhanh;

 • Người dùng có thể tùy chỉnh chất lượng hình ảnh trong game lên tới 1080.

Ứng dụng Cleaner For Android

Đây là một trong những phần mềm hỗ trợ tăng tốc dành cho Android. Cleaner For Android có khả năng dọn tập tin rác, xóa bộ nhớ cache ứng dụng, tăng tốc game và tiết kiệm pin. Nhờ đó, điện thoại của bạn sẽ chạy nhanh và mượt hơn, giảm thiểu tối đa tình trạng giật lag khi chơi game.

Phần mềm giúp tối ưu hóa bộ nhớ điện thoại

Phần mềm giúp tối ưu hóa bộ nhớ điện thoại

 • Những tính năng nổi bật nhất của ứng dụng này gồm:

 • Tăng tốc cho điện thoại;

 • Dọn dẹp bộ nhớ, loại bỏ tập tin rác an toàn và đóng nhanh những ứng dụng đang chạy ngầm cho đến khi bạn mở thủ công lại các ứng dụng này;

 • Dọn dẹp bộ nhớ đệm, lịch sử duyệt web, bộ nhớ tạm,…

 • Xóa nhật ký cuộc gọi, tin nhắn SMS;

 • Tối ưu hóa dung lượng lưu trữ của thiết bị.

Chơi game cực nhanh trên điện thoại vivo Y72 5G

Y72 5G được đánh giá là một trong những dòng điện thoại có khả năng chạy nhanh và mượt những tựa game có cấu hình cao.

Màn hình có tỷ lệ khung hình 20:9, hỗ trợ gam màu 96%, hình ảnh chân thực, sắc nét giúp bạn có những trải nghiệm thực tế nhất khi chơi game mobile.

Bộ nhớ RAM 8GB giúp điện thoại có thể chạy nhanh và mạnh ngay cả khi mở cùng lúc nhiều ứng dụng mà không lo bị giật lag. Bộ nhớ trong có dung lượng lên tới 128GB giúp bạn thoải mái tải về những tựa game có cấu hình cao mà không cần phải lo tình trạng máy quá tải.

Chơi game trên điện thoại vivo Y72 5G

Chơi game trên điện thoại vivo Y72 5G

Dung lượng pin khủng 5000mAh và công nghệ sạc nhanh giúp người dùng chơi game thoải mái trong thời gian dài mà không bị gián đoạn vì pin yếu.

Như vậy, Y72 5G là dòng smartphone tiêu biểu hỗ trợ chơi game mobile cực nhanh và mượt, đồng thời không bị tình trạng giật lag.

Bài viết trên đây đã giới thiệu tới bạn những phần mềm hỗ trợ chơi game mobile hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích cho bạn!

 

(Visited 3 times, 1 visits today)