Tự tin thể hiện mọi sáng tạo nghệ thuật với chiếc màn hình cho designer Acer ConceptD CP1

Có thể nói, năm 2020 là năm của Acer bởi sự ra mắt của nhiều dòng sản phẩm laptop, desktop, màn hình cao cấp. Đặc điểm chung của các sản phẩm này là hướng đến người dùng làm trong lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật, nhằm hỗ trợ để tạo ra được những tác phẩm ứng ý. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn chiếc màn hình Acer ConceptD CP1 – một chiếc màn hình cho designer giúp nâng tầm nghệ thuật. Chiếc màn hình này có những gì mà lại khiến nhiều người quan tâm đến thế? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Tự tin thể hiện mọi sáng tạo nghệ thuật với chiếc màn hình cho designer Acer ConceptD CP1 - Màn hình cho designer

Tự tin thể hiện mọi sáng tạo nghệ thuật với chiếc màn hình cho designer Acer ConceptD CP1

Thu hút với vẻ ngoài ấn tượng đầy nghệ thuật

Thuộc hệ sinh thái ConceptD, Acer đã áp dụng xu hướng tối giản trong những dòng sản phẩm của mình. Chiếc màn hình cho designer Acer ConceptD CP1 cũng không ngoại lệ, được bao bọc xung quanh bởi phần khung mang một màu đen huyền bí. Acer đã sử dụng đế 3 chân làm phần chân cho máy, phần thân của đế được làm từ kim loại nhôm cuộn tròn lại và chân đế được làm từ gỗ cũng đã tạo cho Acer ConceptD CP1 một vẻ ngoài độc đáo hơn những dòng màn hình trước đây. Ngoài ra, thiết kế chân đế còn có khả năng xoay chuyển nhiều vị trí khác nhau, tùy theo mục đích của người sử dụng.

Màn hình đồ hoạ Acer ConceptD CP1

Acer ConceptD CP1 có màn hình rộng 27 inch, FHD có độ phân giải 1920×1080 trên tấm nền IPS, giúp mọi sáng tạo của bạn không bị giới hạn về mọi mặt. Cùng với đó là tốc độ làm mới lên đến 165Hz, cho hình ảnh trở nên sắc nét đến từng chi tiết, đem đến trải nghiệm tối ưu cho các nhà thiết kế, biên tập video.

Màn hình của Acer ConceptD CP1 - Màn hình cho designer

Màn hình của Acer ConceptD CP1

Màn hình cho designer Acer ConceptD CP1 được trang bị một lớp chống chói và công nghệ cảm biến ánh sáng thông minh, giúp màn hình có thể tự điều chỉnh ánh sáng sao cho phù hợp với môi trường làm việc, đồng thời cũng hạn chế sự ảnh hưởng đến mắt khi làm việc trong thời gian dài. Ngoài ra, Acer ConceptD CP1 còn được trang bị thêm chế độ CAD/CAM, giúp cho việc tạo ra những đường nét 3D một cách chi tiết và rõ ràng hơn. Bên cạnh đó, công nghệ HDR ấn tượng được chứng nhận bởi VESA cũng được Acer tích hợp trong sản phẩm này, cho người dùng những trải nghiệm chân thực hơn về hình ảnh, tạo ra những hình ảnh với độ sáng và độ tương phản sẻ được cải thiện hơn về mặt màu sắc.

Độ chính xác về màu sắc của một màn hình cho designer

Một yếu tố quan trọng ảnh hưởng rất lớn trong lĩnh vực thiết kế đồ họa chính là độ chuẩn xác về chỉ số màu sắc của màn hình đó. Vì độ chuẩn về màu sắc ảnh hưởng đến chất lượng của một tấm hình mà người đó làm ra. Vì thế, Acer ConceptD CP1 có chỉ số Delta < 2, đạt chuẩn trong sự chuẩn xác về màu sắc. 

Chiếc màn hình này đã được nâng cấp và tốt hơn rất nhiều so với các dòng màn hình trước của Acer. Đồng thời, nhờ đạt chuẩn màu PANTONE Validated đã giúp cho Acer ConceptD CP1 có thể tạo ra những màu sắc sống động, tăng tính chân thực của hình ảnh. Không dừng lại ở đó, Acer ConceptD CP1 còn sở hữu một không gian màu rộng rãi nhờ gam màu lên đến 95% DCI-PC, đây là  một trong những tiêu chuẩn màu quốc tế được sử dụng bởi những nhà thiết kế đồ họa, sản xuất phim, và khi kết hợp với màn hình Acer ConceptD CP1 sẽ giúp tăng thêm chất lượng của hình ảnh lên một tầm cao mới.

Bên cạnh độ chính xác màu sắc thì một màn hình dành cho dân thiết kế còn phải xem xét các yếu tố nào? Mời bạn tham khảo bài viết : 

Những yếu tố không thể thiếu cho một màn hình đồ họa chuyên nghiệp

Đa dạng các cổng kết nối Acer ConceptD CP1

Đa dạng các cổng kết nối trên màn hình cho designer Acer ConceptD CP1 - Màn hình cho designer

Đa dạng các cổng kết nối trên màn hình cho designer Acer ConceptD CP1

Acer ConceptD CP1 được trang bị nhiều cổng kết nối như: 2 cổng HDMI 2, 1 cổng DisplayPort, cổng USB 3.0,…có thể giúp bạn chia sẻ các dữ liệu như video, hình ảnh,…đồng thời cũng được dùng để kết nối với máy tính xách tay hay các thiết bị di động.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật của chiếc màn hình cho designer ConceptD CP1 mà hãng công nghệ Acer đem đến cho người dùng. Nếu bạn là một nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp thì dòng màn hình này chính là công cụ hỗ trợ tuyệt vời. Hy vọng thông qua bài viết, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc lựa chọn màn hình phù hợp với công việc, có thể phần nào giúp bạn thực hiện được ước mơ sáng tạo nghệ thuật của mình. 

(Visited 47 times, 1 visits today)