Cách làm thẻ ngân hàng online tại nhà có khó không?

Thẻ ngân hàng hiện đang là một công cụ hiện đại đã hỗ trợ người dùng trong việc lưu giữ tiền tệ được an toàn và đồng thời còn hỗ trợ việc thực hiện các giao dịch tài chính cụ thể là thanh toán các hóa đơn được thuận lợi tiện nghi hơn. Cũng vì nguyên nhân này mà đã có rất nhiều người dùng, đặc biệt là giới trẻ có nhu cầu đăng ký mở thẻ ATM ngày càng tăng cao. Và nếu bạn cũng đang là một trong những người dùng đang có nhu cầu này thì bài viết dưới đây sẽ bật mí đến bạn cách làm thẻ ngân hàng online cực nhanh chóng ngay tại nhà nhé. Hãy cùng tìm hiểu nào!

TNEX – Ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam

Giới thiệu về ngân hàng TNEX

TNEX là một ngân hàng thuần số dưới sự bảo trợ của ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB) và được vận hành trên nền tảng di động (TNEX hỗ trợ đa dạng cho hệ điều hành Android và IOS). Ngân hàng này hiện đang thông qua ứng dụng đa nhiệm và độc nhất để cung cấp các dịch vụ tài chính và đa dạng các tính năng thuận ích sống cho người dùng bằng nền tảng công nghệ hiện đại.

Ngân hàng TNEX khác gì với ngân hàng truyền thống?

Thông thường với hình thức mở thẻ ATM tại các ngân hàng truyền thống, người dùng sẽ phải đến trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng mới có thể thực hiện các thủ tục cùng các giấy tờ phức tạp để hoàn tất quy trình đăng ký nhưng với ngân hàng TNEX thì tiện lợi hơn rất nhiều. TNEX lại không có bất kỳ một chi nhánh hay cơ sở hoạt động nào trực tiếp trên thị trường và mọi dịch vụ đều được sử dụng trên nền tảng online. Theo đó, bạn chỉ cần tải ứng dụng TNEX về smartphone và thực hiện các thao tác đăng ký đơn giản theo hướng dẫn là đã có thể tự tạo lập tài khoản cũng như mở thẻ một cách dễ dàng và nhanh chóng ở mọi lúc mọi nơi. Thực tế sở dĩ ngân hàng TNEX làm được điều đó là nhờ vào việc áp dụng công nghệ định danh eKYC vào quy trình đăng ký mở tài khoản và nhận dạng khách hàng 100% online.

Những ưu việt khi đăng ký mở thẻ tại TNEX

Một số dịch vụ tài chính và các tính năng tiện nghi hỗ trợ cho cuộc sống của con người như: 

 • Chuyển – nhận tiền nội bộ và liên ngân hàng nhanh chóng.
 • Nạp tiền vào tài khoản thanh toán.
 • Thanh toán hóa đơn online.
 • Quản lý chi tiêu cá nhân.
 • Quỹ đa năng.
 • Tính năng theo dõi bước chân hằng ngày của bạn.
 • Cùng bạn lưu lại Nhật ký cảm xúc.
 • Trò chuyện kết nối bạn bè mọi lúc mọi nơi.
 • Mua sắm thả ga với hàng ngàn lựa chọn quán ngon cho bữa trưa của bạn. 

Ngoài ra, ngân hàng TNEX còn đang thực hiện chính sách 5 KHÔNG khác biệt và ưu đãi trọn đời dành cho khách hàng, bao gồm: không phí chuyển tiền cả nội bộ lẫn liên ngân hàng, không phí rút tiền tại bất kỳ cây ATM trên toàn quốc, không phí thường niên, không phí duy trì tài khoản, không thu bất kỳ một loại phí dịch vụ tài phát sinh nào.

Ngân hàng TNEX có gì đặc biệt và hấp dẫn?

Hướng dẫn cách làm thẻ ngân hàng online không mất phí tại nhà

Bước 1: Tải ứng dụng/ app TNEX trên App Store hoặc CH Play về điện thoại. Tiếp theo, người dùng truy cập vào màn hình chính, chọn mục “đăng ký” và điền đầy đủ các thông tin cá nhân (số điện thoại, email, mật khẩu,…).

Bước 2: Chụp ảnh cả 2 mặt của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân (không được để mất góc, nhoè ảnh, thiếu thông tin) để xác nhận danh tính.

Bước 3: Thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt (xoay phải/ trái, nhìn thẳng, cười) theo như hướng dẫn để hệ thống nhận diện khuôn mặt.

Bước 4: Sau khi hoàn tất các bước trên, người dùng cần kiểm tra và bổ sung lại toàn bộ các thông tin đăng ký sao cho trùng khớp và chính xác. Tiếp đến, người dùng nhập mã xác thực OTP để hoàn tất quy trình đăng ký.

Sau khi được ngân hàng xét duyệt và tài khoản đã được kích hoạt, người dùng thực hiện tiếp 3 bước sau để mở thẻ:

 • Bước 1: Người dùng truy cập vào màn hình chính và chọn mục “thẻ”
 • Bước 2: Người dùng thực hiện tiếp yêu cầu phát hành thẻ vật lý
 • Bước 3: Bạn chỉ cần nhập đầy đủ các thông tin nhận hàng (tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng) là đã nhận được thẻ chỉ sau 3-5 ngày mà không tốn một đồng nào.

Hướng dẫn cách làm thẻ ngân hàng online nhanh chóng tại nhà

Tổng kết

Vậy là bài viết trên đây cũng đã bật mí đến bạn cách làm thẻ ngân hàng online đang được ưa chuộng hiện nay. Nếu như bạn đang tìm một ngân hàng hỗ trợ mở thẻ ATM không mất phí tại nhà thì hãy đến ngay với TNEX nhé.

(Visited 10 times, 1 visits today)