Những ứng dụng quản lý chi tiêu miễn phí và an toàn tại Việt Nam

Vấn đề quản lý chi tiêu tài chính là rất cần thiết trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Bởi trong một ngày, người tiêu dùng phải chi tiêu rất nhiều khoản từ sinh hoạt, học hành đến các khoản phát sinh khác. Nhưng với những cách ghi chép truyền thống đôi khi lại bất tiện đối với những người dùng bận rộn. Bài viết dưới đây sẽ bật mí đến bạn những ứng dụng quản lý chi tiêu trên thiết bị thông minh an toàn và mang đến hiệu quả tối ưu nhé.

Những ứng dụng quản lý chi tiêu hiệu quả 2023

Những ứng dụng quản lý chi tiêu hiệu quả 2023

Lợi ích của việc quản lý chi tiêu có kế hoạch

Việc quản lý chi tiêu không có hiệu quả và không đúng cách sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng trong cuộc sống của bạn, dễ thấy nhất chính là chỉ đến giữa tháng là đã không còn ngân sách để chi tiêu hay xuất hiện những khoản nợ. Chính vì vậy, quản lý chi tiêu thật sự là một cần thiết trong cuộc sống hiện nay khi mà cuộc sống ngày càng phát triển nhu cầu chi tiêu của con người là rất lớn.

Top ứng dụng quản lý chi tiêu tài chính hiệu quả tại Việt Nam

TNEX hỗ trợ tính năng quản lý chi tiêu tiện lợi

TNEX là ngân hàng số đầu tiên xuất hiện vào năm 2020 tại Việt Nam và được bảo trợ bởi Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB). Ngân hàng không chỉ mang lại giải pháp tài chính toàn diện, hiệu quả, tiện ích miễn phí dựa trên nền tảng công nghệ số, mà TNEX còn tạo ra một phong cách sống hiện đại, mới mẻ cho tất cả mọi người.

Tính năng quản lý chi tiêu hiệu quả của TNEX được thể hiện thông qua một vài việc sau:

Thiết lập các công cụ quản lý chi tiêu theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng (tùy vào nhu cầu của mỗi người) để người dùng có thể dễ dàng quản lý các khoản thu – chi.

Người dùng được phép thiết lập một hạn mức chi tiêu cố định trong hạn mức cho phép.

Trường hợp khi khoản chi tiêu vượt quá hạn mức cho phép, ứng dụng sẽ cảnh báo tới người dùng bằng các emoji dễ thương, vui nhộn và gần gũi, giúp các khách hàng nhanh chóng cập nhật được tình hình tài chính và có những phương pháp chi tiêu hợp lý hơn.

Ngoài ra, người dùng có thể dễ dàng ghi chép, nhập vào các giao dịch ngoài TNEX, điều này giúp việc theo dõi chi tiêu ngày càng thuận tiện và đơn giản hơn rất nhiều lần.

TNEX - Ngân hàng hỗ trợ đa dịch vụ tài chính

TNEX – Ngân hàng hỗ trợ đa dịch vụ tài chính

Với TNEX, khách hàng dễ dàng tải ứng dụng trên 02 nền tảng là IOS và Android mà không phải mất bất kỳ một khoản phí nào. Dưới đây là quy trình đăng ký tài khoản sử dụng dịch vụ quản lý chi tiêu như sau:

Bước 1: Cài đặt ứng dụng TNEX.

Bước 2: Đăng ký tài khoản: Khách hàng truy cập vào màn hình chính và điền thông tin đăng ký bao gồm số điện thoại, email, mật khẩu.

Bước 3: Xác thực hồ sơ:

Chụp ảnh cả 2 mặt của CMND/ CCCD để hệ thống xác minh danh tính.

Thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt theo hướng dẫn.

Bước 4: Nhập mã xác thực OTP. Sau bước này chỉ cần đợi TNEX xét duyệt là đã có thể sử dụng các dịch vụ tiện ích tuyệt vời tại đây.

>> Đọc thêm: Cách thanh toán tiền điện nước online nhanh chóng và tiện lợi biến.

MONEY LOVER

Money Lover là ứng dụng quản lý tài chính mang tới cho người dùng các công cụ quản lý chi tiêu theo ngày, tuần, tháng, quý, năm. Ứng dụng này cho phép tài khoản liên kết với một số ngân hàng trong nước theo quy định, giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi biến động về số dư và các giao dịch trên tài khoản của mình và đề ra kế hoạch chi tiêu cho những khoản thời gian kế tiếp một cách hiệu quả.

Một số tính năng chính của Money Lover đó là:

Liên kết ứng dụng với tài khoản của hơn 25 ngân hàng trong nước.

Báo cáo tình hình tài chính thông qua dạng hình ảnh.

Tính năng có hỗ trợ hình thức nhắc nhở thanh toán các hóa đơn: hóa đơn điện, nước theo lịch trình đã đặt sẵn.

Theo dõi các khoản thu chi hàng ngày.

Lập các kế hoạch chi tiêu trong tuần, tháng.

Vì sao nhiều người lại ưa chuộng sử dụng app quản lý trên điện thoại

Vì sao nhiều người lại ưa chuộng sử dụng app quản lý trên điện thoại

SPENDEE

Cũng giống như những ứng dụng quản lý khác, Spendee này cũng cung cấp các công cụ với chức năng để theo dõi chi tiêu hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng. Các khoản chi tiêu được phân thành các khoản gồm: cá nhân, gia đình, các dịp lễ hội. Bạn có thể tham khảo thêm các phần mềm quản lý chi tiêu khác tại đây.

Tổng kết

Như vậy, bài viết đã giới thiệu đến khách hàng những ứng dụng quản lý chi tiêu miễn phí và mang đến giải pháp tài chính hữu hiệu. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu được dịch vụ tiện ích nhé.

 

(Visited 18 times, 1 visits today)