Một số ngân hàng miễn phí phí thường niên đang được ưa chuộng hiện nay

Tài khoản ngân hàng hiện đang được rất nhiều người dùng ưa chuộng và ngày càng được sử dụng phổ biến hơn so với tiền mặt. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm của tài khoản ngân hàng mang lại thì những loại phí dịch vụ vẫn luôn là mối lo của khá nhiều người, trong đó phí thường niên là loại phí quá quen thuộc đối với người dùng thẻ ngân hàng. Trong bài viết dưới đây sẽ bật mí đến bạn một ngân hàng miễn phí phí thường niên với dịch vụ chất lượng hàng đầu tại Việt Nam nhé.

Ngân hàng hiện nay thu phí thường niên như thế nào?

Ngân hàng hiện nay thu phí thường niên như thế nào?

Đối với thẻ ghi nợ nội địa

Khi nhận thẻ từ ngân hàng, người dùng sẽ được phát một bì thư bên trong có chứa đầy đủ các thông tin về tài khoản ngân hàng và cả mã pin. Ngân hàng sẽ thu phí thường niên bằng cách trừ trực tiếp vào số dư tài khoản ngân hàng của người dùng.

Trường hợp tài khoản không có tiền, ngân hàng sẽ thu phí vào lần tiếp theo, ngay sau khi người dùng nạp tiền vào tài khoản. Với loại thẻ này, mức thu phí thường niên sẽ dao động từ 50.000 đến 100.000 đồng/ năm.

Đối với thẻ tín dụng

Phí thường niên sẽ tính chung vào hạn mức tháng thu phí. Trường hợp người dùng chỉ sử dụng tài khoản mà không dùng thẻ ngân hàng thì sẽ không phải đóng phí thường niên. Với loại thẻ này, mức thu phí thường niên sẽ rơi vào mức 100.000 đến 500.000 đồng/ năm. Ngoài ra, với các hạng mức thẻ cao cấp hơn, mức phí thường niên có thể lên đến hàng triệu đồng, tuỳ vào những đặc quyền mà ngân hàng hỗ trợ cho chủ thẻ.

Các cách giúp giảm phí thường niên hiệu quả

  • Chương trình giảm phí thường niên thẻ tín dụng tại từng ngân hàng như là không thu phí thường niên vào tháng đầu tiên dành cho khách hàng mới hay miễn phí phí thường niên trọn đời,…
  • Đàm phán trực tiếp với bên ngân hàng để được giảm hoặc miễn phí phí thường niên. Tuy nhiên, điều này cũng sẽ phụ thuộc vào tiềm lực kinh tế hay từng chính sách riêng biệt của các ngân hàng cũng như khả năng chi trả của khách hàng.
  • Theo dõi và cập nhật kịp thời các chương trình giảm phí thường niên của ngân hàng.

TNEX – Ngân hàng miễn phí phí thường niên 

TNEX – Ngân hàng cam kết miễn phí 100% phí dịch vụ trọn đời

Giới thiệu về ngân hàng TNEX

TNEX là một thương hiệu ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam được ra mắt vào năm 2020 được bảo trợ bởi Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB). TNEX hoạt động trên điện thoại smartphone hệ điều hành Android và iOS. Với dịch vụ đa dạng và chất lượng tốt hàng đầu, tính năng công nghệ số thông minh, các thuận ích sống hữu dụng cho cuộc sống người Việt, TNEX ngày càng trở nên phổ biến và được người dùng tin tưởng lựa chọn. 

Một số dịch vụ tiêu biểu của ngân hàng phải kể đến như chuyển – nhận tiền, quản lý chi tiêu tài chính cá nhân hoặc quỹ đa năng, thanh toán hoá đơn mua sắm/ điện/ nước/ viễn thông dễ dàng, đăng ký và mở thẻ ngân hàng ngay trên ứng dụng TNEX mà không cần phải liên kết với một ngân hàng cụ thể nào,…TNEX còn đang thực hiện chính sách 5K miễn phí hoàn toàn các chi phí phát sinh trong suốt quá trình sử dụng tài khoản, cụ thể là:

  • Không phí thường niên.
  • Không phí quản lý tài khoản.
  • Không phí chuyển tiền trong và cả ngoài ngân hàng.
  • Không phí rút tiền mặt tại bất kỳ cây ATM trên toàn quốc.
  • Không thu bất kỳ một loại phí “ẩn” nào khác.

Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng tại TNEX

Bước 1: Tải ứng dụng TNEX về điện thoại trên App Store hoặc CH Play.

Bước 2: Truy cập vào màn hình chính và nhấn “đăng ký tài khoản”. Sau đó, khách hàng cần thực hiện điền đầy đủ những thông tin như số điện thoại, email, mật khẩu.  

Bước 3: Chụp ảnh 2 mặt của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để hệ thống xác nhận danh tính.

Bước 4: Thực hiện yêu cầu nhận diện khuôn mặt theo như sự hướng dẫn của hệ thống .

Bước 5: Kiểm tra toàn bộ thông tin cá nhân và nhập mã OTP đã được gửi về điện thoại để xác thực. Vậy là đã đăng ký xong, bây giờ khách hàng chỉ cần đợi ngân hàng TNEX xét duyệt là đã hoàn tất. Tài khoản đã được kích hoạt và bạn đã có thể sử dụng những dịch vụ tài chính và tính năng tiện ích hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn cách mở thẻ ATM tại TNEX 

Tổng kết

Với những giới thiệu trên đây hy vọng rằng bạn đã biết được một ngân hàng miễn phí phí thường niên an toàn và chất lượng mang tên TNEX. Hãy nhanh chóng đăng ký mở tài khoản TNEX ngay để được trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời tại đây nhé.

>>> Xem thêm: Top 3 dịch vụ chuyển tiền nhanh nhất hiện nay

(Visited 9 times, 1 visits today)