Những lợi ích tiện nghi khi mở tài khoản ngân hàng trực tuyến là gì?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc người dùng ứng dụng các công nghệ điện tử hiện đại cho cuộc sống nhằm giúp nó trở nên dễ dàng và tiện nghi hơn đã là một vấn đề quá quen thuộc. Tương tự như vậy, việc mở tài khoản ngân hàng cũng không ngoại lệ, người dùng đã có thể dễ dàng tự đăng ký ngay trên các ứng dụng điện tự rất nhanh chóng và cực kỳ đơn giản. Và nếu bạn cũng đang có nhu cầu sử dụng hình thức này thì bài viết dưới đây cũng sẽ giới thiệu đến bạn cụ thể hơn về cách mở tài khoản ngân hàng trực tuyến đang được ưa chuộng hiện nay nhé.

Những lợi ích khi mở tài khoản ngân hàng online mang đến là gì?

Những lợi ích khi mở tài khoản ngân hàng online mang đến là gì?

Vì sao nhiều người ngày nay lại ưa chuộng cách mở tài khoản ngân hàng trực tuyến?

Đối với cách mở tài khoản ngân hàng truyền thống, người dùng sẽ phải mất khá nhiều thời gian và công sức để di chuyển cũng như chờ đợi thực hiện các thủ tục vừa phức tạp lại khá phiền phức. Với những ai phải đi làm vào giờ hành chính hay những học sinh, sinh viên thì đây là một hình thức khá bất tiện và đôi lúc bạn sẽ phải đến lần 2 lần 3 mới có thể được làm. Tuy nhiên, ngược lại với nó thì hình thức online sẽ tiện dụng và dễ dàng hơn rất nhiều. Bất kể thời gian hay không gian nào, chỉ cần bạn rảnh rỗi thì thông qua các ứng dụng điện tử của ngân hàng là bạn đã có thể thực hiện các thao tác đăng ký một cách dễ dàng. Đây cũng chính là một giải pháp tài chính tối ưu và hữu hiệu nhất dành cho những ai thường xuyên bận rộn và không có nhiều thời gian rảnh.

Bật mí đến bạn ngân hàng TNEX uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

TNEX là gì?

TNEX là ngân hàng số thông minh được bảo trợ bởi Ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng Hải Việt Nam (MSB). Đặc biệt ngân hàng TNEX còn đang áp dụng công nghệ định danh điện tử eKYC phối hợp với các tính năng như dấu vân tay, nhận diện khuôn mặt,…để hỗ trợ việc xác minh danh tính được an toàn và chính xác hơn. Dưới đây là các dịch vụ tiêu biểu mà hầu hết khách hàng sẽ cần đến:

  • Chuyển – nhận tiền nhanh chóng.
  • Thanh toán hóa đơn online như tiền điện, nước, viễn thông…dễ dàng.
  • Nạp tiền vào tài khoản thanh toán.
  • TNEX hỗ trợ khách hàng mở và quản lý tài khoản thanh toán ngay trên ứng dụng của TNEX.
  • Quản lý chi tiêu cá nhân.
  • Quỹ đa năng.
  • Mua bảo hiểm xe máy online.

Có một hệ thống cộng đồng dành riêng cho những khách hàng TNEX, bạn có thể dễ dàng tương tác với những khách hàng TNEX khác…

Cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng online nhanh chóng hiện nay

Cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng online nhanh chóng hiện nay

Bên cạnh đó, TNEX còn đang hỗ trợ chính sách “5K” cực ưu đãi, đánh bay mọi loại phí dịch vụ ngân hàng phát sinh:

Không phí chuyển tiền.

Không phí rút tiền tại các cây ATM.

Không phí thường niên.

Không phí quản lý tài khoản.

Không “lén” thu bất kỳ loại phí “trên trời rơi xuống”. 

Ngoài ra, bạn còn được nhận ngay 150k vào tài khoản khi nhập mã giới thiệu và số tiền này bạn có thể dùng để nạp tiền, mua thẻ cào…

Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng online tại TNEX

Bước 1: Đầu tiên, người dùng cần tải ứng dụng về điện thoại. Sau khi đã cài đặt xong, người dùng bấm vào màn hình chính, truy cập vào mục “đăng ký tài khoản” và điền đầy đủ các thông tin bao gồm số điện thoại, email, mật khẩu.

Bước 2: Tiếp theo, người dùng cần chụp rõ 2 mặt của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để app thực hiện thao tác tự động điền thông tin cá nhân

Bước 3: Thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt theo sự hướng dẫn của công nghệ ekyc như chụp các góc mặt, xoay trái/ phải, nhìn thẳng, cười,…

Bước 4: Sau khi hoàn tất các bước trên, người dùng cần kiểm tra toàn bộ các thông tin sao cho chính xác để bắt đầu hoàn thành quy trình đăng ký. Cuối cùng, bạn nhập chính xác mã xác thực OTP đã được gửi tin nhắn về số điện thoại đăng ký ở bước để hoàn tất quy trình. Giờ thì chỉ cần đợi ngân hàng TNEX xét duyệt là tài khoản của bạn đã được kích hoạt và bạn đã có thể sử dụng ngay các dịch vụ tuyệt ích tại đây.

Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng trực tuyến tại TNEX

Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng trực tuyến tại TNEX

>> Xem thêm: Mở tài khoản online nhanh chóng, tiện lợi cùng TNEX

Tổng kết

Vậy là bài viết trên đây cũng đã bật mí đến khách hàng về những ưu điểm vượt trội khi mở tài khoản ngân hàng trực tuyến. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu ngay một tài khoản an toàn và chất lượng nhé.

 

(Visited 9 times, 1 visits today)