Giải mã sức hút tai nghe OpenMove Shokz

Ngày nay, việc sử dụng tai nghe phục vụ thói quen nghe nhạc, podcast, xem video là vô cùng phổ biến. Tuy nhiên chính từ thói quen này đã dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng về lâu dài đến sức khoẻ con người. Vì thế mọi người hiện nay có xu hướng quan tâm và tìm kiếm các giải pháp công nghệ độc đáo, an toàn trong các sản phẩm tai nghe. OpenMove Shokz ra mắt, được công nhận là giải pháp an toàn cho thói quen sử dụng tai nghe hằng ngày. 

Tai nghe OpenMove Shokz hút mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên

Tai nghe OpenMove Shokz hút mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên

Vì sao tai nghe OpenMove Shokz lại là món đồ công nghệ nhất định phải sở hữu, cùng giải mã ngay trong bài viết sau đây nhé!

>> Khám phá ngay tai nghe truyền âm thanh qua xương OpenMove

OpenMove sở hữu công nghệ dẫn truyền âm thanh độc đáo 

Đội ngũ Shokz đã không ngừng cải tiến và ra mắt thế hệ tai nghe dẫn truyền xương thứ 7 được trang bị trong sản phẩm tai nghe Open Move Shokz. Công nghệ độc đáo trong vấn đề dẫn truyền âm thanh trực tiếp qua xương thái dương, tiếp xúc với ốc tai, gửi tín hiệu đến thần kinh thính giác giúp ta cảm nhận được âm thanh nhưng không cần tác động đến màng nhĩ. Công nghệ được Shokz sở hữu hơn 1000 bằng sáng chế và ngày một cải tiến không ngừng, khắc phục các nhược điểm của tai nghe dẫn truyền qua xương hiện có. OpenMove ra mắt được trang bị linh hoạt các tính năng phù hợp cho cả các hoạt động hằng ngày hay các hoạt động yêu cầu cao như khi sử dụng trong các bộ môn thể thao. 

Tai nghe OpenMove Shokz đồng hành tuyệt vời cùng thói quen sử dụng tai nghe hằng ngày

Tai nghe OpenMove Shokz đồng hành tuyệt vời cùng thói quen sử dụng tai nghe hằng ngày

Ngày nay, người tiêu dùng có xu hướng tin dùng và tìm kiếm các sản phẩm có sự đột phá trong công nghệ và an toàn khi sử dụng về lâu dài. Tai nghe OpenMove Shokz đã tích hợp được điều đó và xứng đáng là món phụ kiện cho trải nghiệm tuyệt vời. Phục vụ tuyệt đối cho nhu cầu thưởng thức âm nhạc của bạn. 

Công nghê dẫn truyền âm thanh qua xương được Shokz sở hữu hơn 1000 bằng sáng chế

Công nghệ dẫn truyền âm thanh qua xương được Shokz sở hữu hơn 1000 bằng sáng chế

OpenMove khắc phục nỗi sợ các tình trạng bệnh về tai 

OpenMove là giải pháp tuyệt vời, khắc phục nỗi sợ khi sử dụng tai nghe thường xuyên. Hạn chế tối đa các tác động trực tiếp lên hệ thống bên trong tai, giúp bạn thoải mái tận hưởng chất lượng âm thanh tuyệt vời mà vẫn đảm bảo an toàn ngay cả sử dụng liên tục trong thời gian dài.

Làm được điều đó, Shokz đã tạo nên sự khác biệt cho tai nghe OpenMove với thiết kế mở – Open Ear, giúp khắc phục tất cả các nỗi sợ về tác động lâu dài của tai nghe gây ra các bệnh trạng về tai. Sản phẩm khi sử dụng không gắn trực tiếp vào tai, không gây ù tai, bí tắc hay nhức tai, hạn chế tối đa sự tích tụ của vi khuẩn bên trong tai, giữ vệ sinh tuyệt đối khi sử dụng trong nhiều giờ đồng hồ. 

Giờ đây sở hữu tai nghe OpenMove Shokz, bạn sẽ yên tâm sức khoẻ của tai, thoải mái tận hưởng âm nhạc dù ở bất kỳ thời gian nào. 

Yên tâm sử dụng tai nghe OpenMove Shokz trong nhiều giờ liền

Yên tâm sử dụng tai nghe OpenMove Shokz trong nhiều giờ liền

Tai nghe OpenMove Shokz đa năng cho mọi hoạt động

Sản phẩm OpenMove Shokz là dòng tai nghe cơ bản, được tích hợp nhiều tiện ích phù hợp với nhiều hoạt động hằng ngày. Sở hữu thiết kế hiện đại, thông minh, sản phẩm ôm vừa khít vào tai, tránh rơi rớt trong quá trình di chuyển thưởng ngày hay vận động thể thao với cường độ mạnh. Chống thấm mồ hôi và giọt bắn, kháng nước chuẩn với chỉ số IP55. Kết nối bluetooth 5.1 ổn định 10m. Chất liệu titan cứng cáp nhưng lại với trọng lượng siêu nhẹ chỉ 29gr, mang lại cảm giác thoải mái, êm ái, không gây nặng tai khi sử dụng trong nhiều giờ đồng hồ. Thời lượng pin lên đến 6 giờ chỉ với 1 lần sạc và được trang bị mic chống ồn kép giúp mang đến trải nghiệm thưởng thức âm thanh sống động mọi lúc mọi nơi. 

Thiết kế ôm vừa khít, tránh rơi rớt dù ở mọi biên độ vận động nào

Thiết kế ôm vừa khít, tránh rơi rớt dù ở mọi biên độ vận động nào

Thoải mái tận hưởng âm thanh sống động cùng OpenMove Shokz

Thoải mái tận hưởng âm thanh sống động cùng OpenMove Shokz

OpenMove Shokz vẫn đảm bảo sự thoải mái, dễ chịu cho người dùng ở bất cứ hoạt động nào trong ngày. Trang bị nhiều tính năng, linh hoạt sử dụng trong nhiều tình huống, giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí khi không cần tốn kém chi mua nhiều sản phẩm phục vụ chuyên biệt. Tai nghe OpenMove có thể tối ưu hiệu quả mục đích sử dụng cho nhiều loại hoạt động từ đơn giản như nghe nhạc, xem phim hằng ngày cho đến các hoạt động yêu cầu trải nghiệm âm thanh cao hơn như trong hoạt động thể thao. 

Với các sức hút độc đáo nêu trên, vậy thì còn chần chờ gì mà hãy sở hữu ngay cho mình chiếc tai nghe truyền âm thanh qua xương OpenMove để trải nghiệm ngay chất lượng âm thanh sống động, đảm bảo an toàn và thoải mái sử dụng trong thời gian dài mà không cần bận tâm đến các vấn đề sức khoẻ của tai sẽ bị ảnh hưởng. OpenMove Shokz hứa hẹn là người bạn đồng hành tuyệt vời cùng thói quen sử dụng tai nghe của bạn. 

(Visited 11 times, 1 visits today)