Sống khỏe cùng tính năng ứng dụng đếm bước chân trên TNEX

TNEX là một trong những ngân hàng thuần số đang phát triển mạnh tại Việt Nam và được đánh giá cao. Ngoài các tính năng thông thường của ngân hàng số, TNEX còn cung cấp một tính năng độc đáo là ứng dụng đếm bước chân. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về tính năng trên và những lợi ích mà nó mang lại.

Giới thiệu về TNEX và tính năng theo dõi bước chân trên TNEX

TNEX là ngân hàng số thuần Việt  miễn phí ra mắt từ năm 2020 với đối tượng chính là người dân Việt Nam. Được bảo trợ bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – MSB Bank, với sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia quốc tế, TNEX đã cung cấp cho người dùng nhiều tính năng quản lý tài chính hiệu quả, cụ thể là:

Các tính năng ngân hàng trực tuyến gồm mở tài khoản, đăng ký thẻ vật lý, chuyển khoản, rút tiền…

Thực hiện thanh toán hóa đơn mua sắm, hóa đơn tiền điện, tiền nước và những khoản chi phí phát sinh khác.

Thực hiện tính năng lối sống như quản lý chi tiêu, theo dõi bước chân, mua bảo hiểm, nhật ký cảm xúc hay trò chuyện.

Các chương trình ưu đãi như thêm bạn thêm vui, ngân hà quà chất hay vui tết Qúy Mão.

Ngân hàng số TNEX là giải pháp tài chính tiện lợi miễn phí cho người Việt

Trong đó, theo dõi bước chân là tính năng hữu ích được ngân hàng số TNEX cung cấp nhằm hỗ trợ người dùng nâng cao sức khỏe. Với lợi ích và các chương trình ưu đãi đi kèm, tính năng đếm bước chân được nhiều người dùng quan tâm khi sử dụng TNEX.

Những lợi ích của tính năng đếm bước chân trên TNEX là gì?

Khi sử dụng tính năng ứng dụng theo dõi, đếm bước chân trên TNEX, bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:

Theo dõi hoạt động thể chất và quản lý sức khỏe

Khi bật tính năng, mọi bước chân của người dùng khi di chuyển sẽ được hệ thống ghi nhận và lưu trữ lại. Ứng dụng sẽ tổng hợp số bước chân cũng như quãng đường đi được trong ngày để thông báo cho chủ tài khoản vào cuối ngày. Hơn nữa, tính năng này cung cấp phương thức biểu đồ để người dùng dễ dàng quan sát và so sánh tính hình tập luyện của mình hàng ngày. Từ đó, người dùng tự đánh giá và điều chỉnh lộ trình đi bộ sao cho hợp lý, tốt cho sức khỏe.

Sử dụng tính năng ứng dụng đếm bước chân trên TNEX để quản lý sức khỏe

Chương trình quà tặng hấp dẫn

TNEX cung cấp nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn cho người dùng với những lộ trình đi bộ phù hợp. Nhờ vậy, người dùng sẽ cảm thấy thú vị khi vừa cải thiện được sức khỏe vừa nhận được nhiều phần thưởng.

Kết nối 

Khi bật tính năng theo dõi bước chân trên TNEX, bạn dễ dàng kết nối với cộng đồng và chia sẻ lộ trình đi bộ của mình với mọi người. Việc chia sẻ này giúp bạn có thể tìm kiếm những người có cùng sở thích để cùng chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc, bảo vệ sức khỏe.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản để trải nghiệm tính năng đếm bước chân trên TNEX 

Để có thể sử dụng được tính năng đếm bước chân trên TNEX, người dùng phải đăng ký mở tài khoản tại ngân hàng số này. Các thao tác đăng ký tài khoản trên ứng dụng TNEX, cụ thể như sau:

Bước 1: Mở AppStore hoặc CH Play trên điện thoại di động và tải về app TNEX. Nhập các thông tin cá nhân theo yêu cầu của app. 

Bước 2: Chụp ảnh rõ mặt trước và mặt sau của căn cước công dân người đăng ký. 

Bước 3: Chụp ảnh để nhận diện khuôn mặt người đăng ký theo hướng dẫn.

Bước 4: Kiểm tra và xác nhận thông tin cá nhân, nhập mã OTP được gửi về số điện thoại đăng ký để hoàn thiện.

Chỉ với những thao tác ngắn gọn trong vòng 5 phút, bạn có thể nhận được tài khoản ngân hàng số TNEX nhanh chóng. Chọn “Theo dõi bước chân” trên giao diện chính của ứng dụng để cài đặt mở tính năng. 

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản ngân hàng số TNEX

>> Xem thêm: 15 app quản lý chi tiêu cá nhân tốt nhất năm 2023

Một ngân hàng trực tuyến có tích hợp ứng dụng đếm bước chân quả là sự lựa chọn hoàn hảo, thuận tiện cho nhiều người. Còn chần chờ gì nữa mà không tải và đăng ký tài khoản ngân hàng số TNEX để trải nghiệm ngay nhé!

 

 
(Visited 37 times, 1 visits today)