Ưu điểm của việc thanh toán tiền điện online có thể bạn chưa biết

Trong thời đại công nghệ số ngày càng được phổ biến và phát triển, mọi sinh hoạt hằng ngày của chúng ta đang dần được số hóa. Giờ đây ngay cả việc thanh toán tiền điện, nước, Internet,… bạn đều có thể thực hiện nhanh chóng ngay trên chiếc điện thoại của mình chỉ với 5 phút. Vậy việc thanh toán trực tuyến có những ưu điểm gì? Có an toàn hay không? Nên dùng nền tảng nào để thanh toán? Hãy theo dõi bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.

Ngày nay việc thanh toán tiền điện online đang rất phổ biến đặc biệt là trong giới trẻ

Ngày nay việc thanh toán tiền điện online đang rất phổ biến đặc biệt là trong giới trẻ

Vì sao nên thanh toán tiền điện online? 

Linh hoạt thời gian

Bạn hoàn toàn có thể thanh toán nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm mà bản thân thấy phù hợp. Bởi vì hầu hết các hoạt động internet đều không giới hạn thời gian, bất cứ khi nào rảnh bạn đều có thể làm được. 

Thao tác đơn giản, dễ thực hiện

Mọi thao tác cần thiết đều được hướng dẫn chi tiết, các biểu tượng dễ nhận biết kèm theo ghi chú cụ thể dưới từng biểu tượng giúp bạn hoàn toàn có thể tự mình làm được một cách đơn giản.

Tiết kiệm thời gian

Chỉ từ 5-10 phút thì việc thanh toán đã hoàn tất và bạn có thể yên tâm không còn phải lo lắng về việc đóng tiền điện, nước của tháng này nửa. Giúp tiết kiệm thời gian và công sức để bạn có thể làm những công việc khác. 

Nhiều ưu đãi

Bên cạnh việc tiết kiệm thời gian, bạn còn có thể tiết kiệm tiền, bởi vì nếu bạn thực hiện việc thanh toán thông qua các ngân hàng liên kết thì hoàn toàn có thể nhận được các ưu đãi giảm giá từ 10-20%.

Độ bảo mật

Việc thanh toán trực tuyến thông qua các ngân hàng số, tiêu biểu là ngân hàng số TNEX sẽ giúp bạn tránh được các chiêu trò lừa đảo như giả mạo nhân viên thu tiền. Hình thức thanh toán này sẽ giúp khách hàng yên tâm 100% tiền của mình được gửi “đúng người, đúng thời điểm”.

Nên thực hiện việc thanh toán hoá đơn tiền điện online trên nền tảng nào? 

Hiện nay có rất nhiều nền tảng có thể thực hiện việc này nhưng để đảm bảo sự an toàn cũng như bảo mật bạn phải tìm hiểu kỹ trước khi quyết định sử dụng một ứng dụng nào để “chọn mặt gửi vàng”. Ngân hàng số TNEX là một lựa chọn tốt bạn không nên bỏ qua.

TNEX - Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam.

TNEX – Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam

Bên cạnh việc bảo vệ và giữ tiền cho khách hàng, TNEX còn có thể giúp bạn thanh toán các khoản phí bao gồm cả phí tiền điện, nước, internet,… nhanh chóng, dễ dàng và hoàn toàn không có thêm các phụ phí khác.

Các bước thanh toán hóa đơn tiền điện online bằng TNEX.

  • Bước 1: Chọn danh mục “Thanh toán hóa đơn”
  • Bước 2: Việc cần làm tiếp theo là chọn loại hình thanh toán. Với TNEX, bạn sẽ thanh toán được rất nhiều các loại hóa đơn như: Tiền nước, tiền điện, internet, tiền điện thoại, bảo hiểm,… 
  • Bước 3: Chọn “Đơn vị thanh toán” và nhập “Mã Khách hàng”. Nếu như trong trường hợp các bạn chưa biết Mã khách hàng của nhà mình là gì thì có thể xem lại các hóa đơn cũ.
  • Bước 4: Kiểm tra kỹ lại thông tin hóa đơn, chọn nguồn tài khoản thanh toán (Casa hoặc Energy). 
  • Bước 5: Cuối cùng chỉ cần nhập mã xác thực giao dịch và hoàn thành đơn.

Chỉ sau 5 bước như trên, bạn đã hoàn tất việc thanh toán hóa đơn điện nước trong tháng của gia đình

Chỉ sau 5 bước như trên, bạn đã hoàn tất việc thanh toán hóa đơn điện nước trong tháng của gia đình

Các tiện ích khác của TNEX

Bên cạnh dịch vụ cho khách hàng thanh toán tiền điện online như trên, TNEX còn đem đến rất nhiều những tiện ích khác cho người dùng như sau: 

  • Shopping online: bạn có thể chi trả các hóa đơn mua hàng trực tuyến thông qua ứng dụng Ngân hàng số TNEX.
  • Thống kê và quản lý chi tiêu: không cần lo về việc chi tiêu vì đã có TNEX lo cho bạn, bạn sẽ được theo dõi các khoản thu chi của mình và đưa ra kế hoạch chi tiêu hợp lý cho bản thân.
  • Đếm bước chân: đây là một tính năng rất phù hợp cho những người yêu thích việc đi, chạy bộ. Việc đếm bước chân giúp bạn kiểm soát thời gian, bước chạy của mình nhằm đảm bảo việc thể dục điều độ và vừa với sức khỏe bản thân.

Trên đây là những tiện ích, dịch vụ mà TNEX sẽ đem đến cho bạn. Hiện nay TNEX vẫn đang hoàn thiện và phát triển hơn nữa những dịch vụ của mình nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Để không bỏ lỡ những ưu đãi cũng như tiệc ích khác của TNEX trong tương lai, hãy tham gia TNEX ngay.

(Visited 23 times, 1 visits today)