Truy tìm chiếc màn hình đồ 2d cho dân thiết kế được săn đón nhất

Với các designer, tìm được cho mình một chiếc laptop có các thông số cấu hình đúng nhu cầu đã khó, nhưng tìm được một chiếc màn hình đồ họa 2d cho dân thiết kế lại càng khó hơn. Ở bài viết này, chúng ta cùng phân tích những thông số bạn cần phải quan tâm khi chọn mua một chiếc màn hình chuẩn đồ họa và đây là chiếc màn được các nhà sáng tạo săn đón nhất nhé! 

màn hình đồ họa 2d cho dân thiết kế

Đâu là chiếc màn hình chuẩn đồ họa 2d được săn đón nhất?

Độ phân giải của chiếc màn đồ họa

Độ phân giải của màn hình máy tính, laptop càng lớn thì điểm ảnh hiển thị (pixel) càng cao, giúp những công việc xử lý ảnh tốt hơn, hoàn thiện hơn. Ở thời điểm hiện tại, các độ phân giải màn hình phổ biến của laptop dành dân đồ họa là  HD (1366×768), HD+, Full HD (1920×1080), 2K (2048 x 1080), 4K (3840×2160), 8K (7680 x 4320).

màn hình đồ họa 2d cho dân thiết kế

Độ phân giải cao giúp hiển thị hình ảnh có độ chi tiết và sắc nét hơn

Với các tác vụ hiển thị phức tạp trong đồ họa chuyên nghiệp, một chiếc màn hình thiết kế chuẩn thì nên có độ phân giải tối thiểu từ Full HD trở lên với laptop 14 inch,15.6 inch. Màn hình cho công việc đồ họa đòi hỏi chi tiết trong thiết kế, độ phân giải quá thấp cũng ảnh hưởng đến công việc của bạn.

Kích thước của chiếc màn hình đồ họa 2d cho dân thiết kế

Một chiếc  màn hình đủ lớn giúp hiển thị hình ảnh hiển thị sắc nét hơn, các phím công cụ được hiển thị đầy đủ, cũng đủ không gian để bạn thiết kế ra những sản phẩm chất lượng hơn. Theo nhiều chuyên gia nhận định, kích thước cho màn hình laptop chuẩn cho đồ họa là 14 inch trở lên, kích thước đề nghị 15.6 inch đủ để hiện thị những sản phẩm thiết kế nhiều chi tiết.

màn hình đồ họa 2d cho dân thiết kế

Màn hình lớn cho nhiều trải nghiệm sử dụng tốt hơn

Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc không nên chọn màn hình quá rộng nhé. Màn hình laptop có kích cỡ quá lớn thường dễ gặp vấn đề về sai lệch màu (Color distortion) ở các góc màn hình dẫn đến trải nghiệm công việc và sáng tạo có thể bị gián đoạn. 

Để giải quyết cũng như hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của độ chính xác màu sắc trên màn hình. Bạn có thể tham khảo kĩ hơn những nội dung bên dưới nhé!

Dải hiển thị màu sắc của chiếc màn

Có một sự thật tất cả chúng ta đều phải thừa nhận rằng độ chính xác màu sắc cho màn hình là cực kỳ cần thiết và không thể thiếu dành cho các chuyên viên thiết kế đồ họa.

màn hình đồ họa 2d cho dân thiết kế

Chất lượng hiển thị màu sắc tốt luôn là ưu tiên hàng đầu

Việc không nhất quán màu sắc trên màn hình rất dễ tạo ra những tác phẩm thiết kế sai lệch hay không được như ý muốn. Do đó những loại màn hình đồ họa 2d cho dân thiết kế có chất lượng hiển thị màu sắc tốt và chính xác luôn là lựa chọn hàng đầu của những người dùng thuộc phân khúc và ngành nghề này. Các màn hình được trang bị tấm nền công nghệ IPS hoặc VA sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. 

Truy tìm laptop có màn hình đồ họa được săn đón nhất 

Chuẩn mực đồ họa Acer ConceptD 7 Ezel Pro

màn hình đồ họa 2d cho dân thiết kế

Siêu phẩm laptop đến từ Acer

Chiến mã laptop đến từ nhà Acer không làm thất vọng những nhà sáng tạo. Chiếc máy trang bị cho mình màn mình với độ phân giải 4K UHD PANTONE Validated cho sự sáng tạo vô bờ. Chuẩn màu từ trên máy cho đến khi in ấn, điều đó được đảm bảo với gam màu 100% Adobe RGB và dải màu với độ chuẩn xác Delta E <2. Đặc biệt, Acer ConceptD 7 Ezel Pro nay còn tích hợp lớp kính chống chói Corning Gorilla Glass.

Thuận tiện cho mọi chế độ làm việc

màn hình đồ họa 2d cho dân thiết kế

Cơ chế gập đa dụng của Acer ConceptD 7 Ezel Pro

Với 6 chế độ gập và xoay khác nhau,dù là thuyết trình, làm việc văn phòng hay chia sẻ màn hình với đồng nghiệp và sáng tạo với những idea mới  thì Acer ConceptD 7 Ezel Pro hoàn toàn có thể đáp ứng được.

Tích hợp công nghệ bút cảm ứng và màn cảm ứng

màn hình đồ họa 2d cho dân thiết kế

Bút vẽ cho bạn thỏa sức sáng tạo

Nằm mơ bạn cũng sẽ không thể hình dung được với công nghệ bút vẽ mới nhất từ Wacom EMR hoàn toàn cho người dùng trải nghiệm mượt như khi dùng bút thường. Với các tác vụ vẽ đồ họa siêu phức tạp nhất, chiếc màn có thể cân mọi bản thảo để bạn thỏa sức sáng tạo không giới hạn.

Thiết kế tinh tế, tối ưu trải nghiệm

màn hình đồ họa 2d cho dân thiết kế

Thiết kế theo chuẩn hiện đại cho những nhà sáng tạo

Được tạo nên từ khung đồng trắng, tạo nên sự trang nhã, dễ chịu dù ở bất kỳ bối cảnh nào. Acer ConceptD 7 Ezel Pro còn sở hữu bàn phím với hệ thống đèn thắp sáng phía dưới, giúp bạn toả sáng dù làm việc ở trong màn đêm. Đặc việt là với những đêm chạy deadline hối hả.

Cấu hình xuất sắc đến không ngờ

màn hình đồ họa 2d cho dân thiết kế

Acer ConceptD 7 Ezel Pro – “tốt gỗ lẫn tốt nước sơn”

Được mệnh danh là dòng laptop có trang bị cấu hình thuộc hàng “khủng” nhất hiện nay, Acer ConceptD 7 Ezel Pro sở hữu cho mình chip Intel Xeon W processor và vi xử lý NVIDIA Quadro RTX 5000 với Max-Q Design. Biến mọi tác vụ thiết kế đồ họa “nặng nề” nhất trở về nhẹ như không. 

Hy vọng rằng sau bài viết này, bạn có thể nắm rõ các yêu cầu cần có của một chiếc màn hình đồ họa 2d cho dân thiết kế, để từ đó có thể cân nhắc và lựa chọn một thiết bị phù hợp với nhu cầu của mình. Chúc bạn có được những ấn phẩm thiết kế trên cả truyệt với nhé!

(Visited 14 times, 1 visits today)