TNEX – Ngân hàng mở tài khoản online miễn phí và chất lượng tại Việt Nam

Bạn đang có nhu cầu đăng ký mở tài khoản ngân hàng để giải quyết các vấn đề giao dịch tài chính trong cuộc sống được tiện nghi hơn nhưng vẫn chưa tìm được một doanh nghiệp uy tín và chất lượng? Vậy thì xem hết bài viết dưới để xem một ngân hàng mở tài khoản online miễn phí và chất lượng hàng đầu Việt Nam là ngân nào nhé.

Đăng ký tài khoản ngân hàng online tại TNEX

Đăng ký tài khoản ngân hàng online tại TNEX

Học sinh dưới 18 tuổi có thể đăng ký thẻ ngân hàng online được không?

Theo quy định của Ngân hàng Nhà nước, học sinh từ đủ 15 tuổi đã được cấp chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân đều có thể được phép mở và sử dụng thẻ ngân hàng nhưng cũng cần đáp ứng những quy định ở Thông tư số 19/2016/TT-NHNN như sau:

 • Người dùng phải là một công dân của Việt Nam hoặc nếu là người nước ngoài phải có thời gian sinh sống, học tập và làm việc tối thiểu 12 tháng tại Việt Nam.
 • Người từ đủ 15 tuổi có đủ khả năng và không bị mất hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự, có tài sản riêng đảm bảo thực hiện nghĩa vụ trong việc sử dụng thẻ ngân hàng được phép sử dụng thẻ ghi nợ không được thấu chi, thẻ trả trước.

Khái niệm ngân hàng số TNEX

Ngân hàng số (Digital Banking) là một hình thức ngân hàng số hóa tất cả những dịch vụ thực hiện ở chi nhánh ngân hàng bình thường. Mọi hoạt động, dịch vụ tài chính sẽ được thực hiện online thông qua ứng dụng của ngân hàng. Như vậy, bạn không cần phải tới trực tiếp chi nhánh hay phòng giao dịch như những ngân hàng truyền thống mà vẫn có thể thực hiện giao dịch tài chính. 

TNEX được thành lập và phát triển bởi đội ngũ lao động trẻ Việt Nam. Với tinh thần làm việc sáng tạo, năng động TNEX luôn mong muốn mang đến khách hàng một ứng dụng ngân hàng phù hợp và hỗ trợ tiện ích tối đa cho người tiêu dùng Việt. Đặc biệt, bằng sự hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình của đội ngũ lãnh đạo, chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực ngân hàng, TNEX tự hào trở thành ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam.

>>> Xem thêm: Nên sử dụng app quản lý chi tiêu miễn phí nào?

Ngân hàng thuần số uy tín số 1 Việt Nam

Ngân hàng thuần số uy tín số 1 Việt Nam

Những ưu điểm của ngân hàng TNEX 

 • TNEX cho phép người dùng mở tài khoản hoàn toàn trực tuyến thông qua ứng dụng TNEX trên điện thoại thông minh được kết nối internet với công nghệ định danh điện tử e-KYC tiên tiến nhất. Qua đó, ngân hàng sẽ thông qua công nghệ định danh điện tử nhằm tăng độ bảo mật cho thông tin khách hàng và giao dịch an toàn.
 • Toàn bộ thông tin của khách hàng sẽ được số hóa đảm bảo trên đường truyền không bị bên thứ 3 đánh cắp. Đồng thời việc đăng ký tài khoản online cũng giúp bạn tránh được những rủi ro bị giả mạo giấy tờ khi giao dịch trực tiếp.
 • Thực hiện giao dịch ngân hàng trên ứng dụng như chuyển khoản, nhận tiền ngay sau khi đăng ký tài khoản thành công.

Làm thế nào để mở ngân hàng online miễn phí TNEX?

 • Bước 1: Tải ứng dụng TNEX.
 • Bước 2: Điền số điện thoại, mật khẩu để truy cập và email của khách hàng. Trong đó:

Số điện thoại: là số điện thoại do khách hàng sở hữu, có đăng ký với nhà mạng.

Mật khẩu truy cập: Là mã số mật cá nhân tự thuyết lập để người dùng sử dụng khi đăng nhập vào ứng dụng TNEX. Mật khẩu có độ dài ít nhất 6 ký tự, bao gồm các: chữ cái, Chữ hoa, chữ thường, số, ký tự đặc biệt (bao gồm các ký tự: @#$%^&+=).

 • Bước 3: Khách hàng thực hiện chụp mặt trước và sau của chứng minh nhân dân/ căn cước công dân từ bản chính.
 • Bước 4: Chụp ảnh khuôn mặt chân dung và thực hiện các thao tác theo đúng hướng dẫn trên ứng dụng.
 • Bước 5: Kiểm tra thông tin đăng ký và xác nhận đồng ý với các điều kiện điều khoản.
 • Bước 6: Nhập mã OTP đã được gửi tới số điện thoại mà khách hàng đã nhập ở bước 2 để xác thực. Sau khi kết thúc bước 6 thông tin đăng ký của khách hàng đã được TNEX ghi nhận. Giờ chỉ cần đợi TNEX xét duyệt là tài khoản của bạn đã được kích hoạt và bạn đã có thể sử dụng các dịch vụ miễn phí tại đây.

TNEX - Ngân hàng tạo tài khoản online an toàn

TNEX – Ngân hàng tạo tài khoản online an toàn

Tổng kết 

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn một ngân hàng mở tài khoản online hoàn toàn miễn phí tại Việt Nam. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu cho mình một tài khoản ngân hàng chất lượng nhé.

(Visited 149 times, 1 visits today)