Tivi toshiba 55 inch mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời

Thế giới của tivi rất đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, tivi Toshiba đang chiếm được trọn niềm tin của khách hàng do khách hàng được trải nghiệm những điều mới mẻ có một không hai.

Với Toshiba 55 inch bạn tự làm chủ hệ thống âm thanh, màu sắc chuẩn từng cm.

Điều tuyệt vời nhất của khách hàng khi sử dụng tivi Toshiba 55 inch đó chính là tự mình làm chủ màu sắc, âm thanh theo ý muốn và sở thích của mình. Theo đó, tivi có đầy đủ hệ thống màu sắc, giúp bạn trải nghiệm mới khi đang xem phim hay nghe nhạc, chơi trò chơi….

Không những vậy, bên cạnh đó, tivi còn được trang bị thêm khung hình mượt mà, chất lượng bắt mắt nhất nhờ công nghệ hình ảnh CEVO Engine cũng như Intelligent Auto View.

tivi toshiba 55 inch mang đến cho bạn những thú vị mới.

Đặc biệt với những ai đam mê bóng đá, nghiện game thi chọn tivi 55 inch của Toshiba là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Với công nghệ tiên tiến, tạo cho người xem không lo sợ bì nhòe hay mờ hình ảnh. Bởi tivi được thiết kế với tuần số quét lên đến 200 Hz.

Âm thanh chuẩn giúp bạn thoải mái bùng nổ khắp ngôi nha nhờ vào vòm kỹ thuật số Dolby Digital Plus. Ngoài ra, tivi còn phát âm trầm, âm bổng chính xác và duy trì sự ổn định tuyệt vời khi đến tai của bạn.

Kết nối Internet, khách hàng thả ga lên mạng.

Cùng đổi mới mạnh mẽ, ngày nay tivi 55 inch của Toshiba cos thể kết nối internet. Tiện ích này giúp bạn tha hồ ngồi ở nhà lướt web, xem phim trực tuyến hay thầm chí làm game thủ….

Sự đổi mới tính năng này nằm ở phiên bản mới phần mềm hệ thống giao diện Android giống hết như những smart Phone.

Chỉ cần bạn kết nối mạng với tivi của mình bạn thoải sử dụng các ứng dụng youtube, truy cập mạng, zing me, zing TV, Facebook, FPT Play….

Đây là điều hoàn toàn mới mẻ bởi trước mắt bạn là màn hình 55 inch chứ không nhỏ bé nhưu các điện thoại thông dụng.

Tuy nhiên có một điều đáng chú ý của do hệ thống phần mêm Android được dùng trùng với phiên bản của điện thoại. Nên một số ứng dụng được tối ưu hóa nhưng không phù hợp với tính năng của tivi. Tuy nhiên khách hàng không phải lo lắng bởi chỉ cần bạn tải các ứng dụng bên ngoài bằng file apk là bạn thoải mái sử dụng.

Tivi có hai remote thông minh điều khiển.

Tivi Toshiba 55 inch được đính kèm với điểu khiển remeote thông minh. Theo đó, 1 remeote thường và cái còn lại thông minh dành cho giao diện Android.

Chức năng của Remeote dùng điều khiển hệ điều hành Android. Bởi nếu không có điều khiển thông minh này, bạn không thể sử dụng các chức năng của Android như: nghe nhạc,xem phim, online trực tuyến….

Kết nối chiếu hình ảnh từ điện thoại hay máy tính bảng.

Tivi được kết nối và chiếu hình ảnh từ điện thoại, láp tốp hay máy tính bảng. Đây là một trải nghiệm mới mà Tivi Toshiba 55ich mang lại sừ tươi mới cũng như thú vị cho khách hàng trải nghiệm.

Tính năng này thật tuyệt vời nếu kết hợp với các điện thoại hay máy tính bảng có hệ điều hành Android . Còn Windows Phone hơi chậm và chập chờn. Riêng iPhone hay iPad thì không được hỗ trợ.

Ngoài ra chức năng nổi bật nữa chính là tivi Toshiba 55 inch có thể kết nối USB, đầu đĩa, bàn phím, chuột như một công cụ hiện đại.

(Visited 18 times, 1 visits today)