Phần mềm làm thon gọn người đa năng nhất bạn không nên bỏ qua

Để có được một tấm ảnh của bản thân đẹp yêu cầu cần phải canh chụp đúng góc, ánh sáng và màu sắc phù hợp, hiểu được góc đẹp của chủ thể để thể hiện được những nét đẹp của chủ thể… Rõ ràng là không dễ dàng để có được những bức ảnh hoàn hảo một cách tự nhiên và còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác. Vì vậy, để xử lý một tấm hình có các lỗi nhỏ hoặc muốn che đi các khuyết điểm, làm cho dáng người của chủ thể cuốn hút hơn,  bạn nên sử dụng những phần mềm chỉnh sửa ảnh. 

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một phần mềm cực kỳ hữu ích và đa năng. Bao gồm nhiều tính năng khác nhau để làm cho tấm ảnh của bạn hoàn hảo nhất theo ý muốn. Cùng xem nhé!

Phần mềm làm thon gọn người thông minh

Phần mềm làm thon gọn người thông minh

Phần mềm Body Editor

Body Editor được trang bị trên hệ điều hành Android với thế hệ 4.3 trở lên là các bạn sẽ đủ điều kiện sử dụng và đặc biệt là ứng dụng hoàn toàn miễn phí để cài đặt. 

Nhà phát hành ra ứng dụng này là Inshot Video & Photo Apps, là một nhà chuyên tạo ra những công cụ cho phép bạn chỉnh sửa các đoạn video và hình ảnh của mình độc đáo nhất.

6 tính năng của phần mềm Body Editor

1. Chỉnh sửa chi tiết hình ảnh bằng nhiều công cụ như: chỉnh ngực, chỉnh mông, bóp eo

Để có được một thân hình hoàn hảo như người mẫu, bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ một vị trí nào trên cơ thể như chỉnh sửa vùng ngực, mông, eo cũng có thể chỉnh sửa dễ dàng bởi Photo Editor.

Sau khi đã tải ứng dụng về điện thoại, bạn hãy chọn một tấm hình mà mình muốn chỉnh sửa trên Body Editor. Tiếp theo, hãy nhìn xuống phần thanh công cụ bên dưới để chọn ra vị trí cần chỉnh sửa. Chẳng hạn như bạn muốn bóp eo, hãy chọn vào phần eo rồi tính hành kéo các mũi tên đặt vào phần eo của chủ thể trên tấm ảnh. Sau đó hãy tùy chỉnh đến khi bạn cảm thấy hài lòng rồi bấm lưu ảnh, xuất vào trong thư viện là hoàn thành. 

Vậy là chỉ trong tích tắc, bạn đã xử lý được một tấm ảnh bình thường thành một tấm ảnh tuyệt vời hơn, với những đường nét thật quyến rũ. 

Bơm ngực, bơm mông, bóp eo đã có Body Editor

Bơm ngực, bơm mông, bóp eo đã có Body Editor

2. Kéo dài, bóp chân 

Có rất nhiều bạn rất tự ti với chiều cao của mình mà luôn bỏ qua những tấm hình chụp thấy rõ cả người hoặc các tình huống người chụp sơ ý “dìm hàng” mẫu bởi góc chụp quá cao khiến mẫu chụp nhìn có cảm giác bị thấp đi. Với phần mềm Body Editor, công dụng của nó có thể giải quyết được mọi tự ti mà các bạn đang có. Bởi vì một trong các tính năng của Body Editor có thể kéo dài chân một cách tự nhiên. 

Với tính năng bóp chân là dành cho những bạn có nỗi tự ti với phần đùi bị “ quá cỡ “. Body Editor có thể chỉnh sửa, làm thon lại gọn gàng giúp cho mọi bạn nữ có được sở hữu một cặp chân vừa thon thả, vừa dài để sống ảo.

3. Làm thon gọn khuôn mặt

Sau khi đã chỉnh sửa cơ thể xong, gương mặt là một điểm rất quan trọng để ghi điểm trong mắt người xem nên các bạn cũng cần “ tút “ lại nhé. Ở Body Editor cho phép bạn có thể bóp lại cho gương mặt trở nên nhỏ và gọn giúp V-line theo xu hướng hiện nay. 

Phần mũi cũng có thể chỉnh sửa để nâng cao hơn, bạn sẽ có được chiếc mũi cao tựa như người mẫu vô cùng tự nhiên, không bị giả nhờ có Body Editor.

Làm gọn mặt, gọt cằm V-line theo xu hướng

4. Kho tàng sticker đa dạng 

Để cho tấm hình tăng thêm màu sắc, thêm độ dễ thương, nhí nhảnh bạn có thể chèn vào một số sticker đa dạng. Body Editor cung cấp những hình ảnh hình xăm, những bộ tóc, bộ râu,… cực kỳ đa dạng. 

Nhiều sticker đa dạng, thú vị

Nhiều sticker đa dạng, thú vị

5. Tính năng chuyển màu tóc

Nếu đã quá nhàm chán với màu tóc tự nhiên, bạn có thể thử một số màu tóc khác qua công cụ Body Editor nhé. Chỉ cần vài thao tác cực đơn giản, phần mềm sẽ nhận diện ra vùng tóc của bạn và “ nhuộm “ sang màu tóc theo đúng ý mình.

6. Chỉnh sửa ảnh cơ bản và bộ lọc màu

Những công cụ chỉnh sửa ảnh cơ bản như điều chỉnh kích thước tấm hình, chỉnh độ sáng, độ ấm,…, bạn cũng có thể thao tác trên Body Editor. 

Ngoài ra, phần mềm gợi ý một bộ lọc màu đa dạng dành cho những tính cách khác nhau sao cho phù hợp với mỗi người.

Bộ lọc màu có sẵn rất nhiều trên Body Editor

Bộ lọc màu có sẵn rất nhiều trên Body Editor 

Kết

Body Editor là phần mềm làm thon gọn người tốt nhất để có một tấm hình đẹp. Qua những tính năng chỉnh sửa mà phần mềm cung cấp sẽ giúp các bạn xóa đi mọi sự tự ti, khuyết điểm bởi chỉ sau vài cú chạm, bạn hoàn toàn trở nên cuốn hút hơn. Chúc các bạn sẽ có những tấm hình đẹp sống ảo cùng bạn bè. 

 

Xem thêm: Những phần mềm chỉnh sửa ảnh thon gọn đẹp nhất cho điện thoại

 

(Visited 21 times, 1 visits today)