Mở tài khoản ngân hàng online có thật sự tiện dụng không?

Tài khoản ngân hàng đã và đang được sự tin tưởng, ưa chuộng của rất nhiều người dùng, đặc biệt là với những ai thường xuyên thực hiện các giao dịch, thanh toán hoá đơn,…Bên cạnh cách mở tài khoản truyền thống thì ngày nay với những ứng dụng công nghệ hiện đại, người dùng đã có thể hoàn toàn tự đăng ký mở tài khoản ngân hàng online dễ dàng ngay tại nhà. Để hiểu hơn về hình thức này hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Bật mí cách mở tài khoản ngân hàng online cực nhanh cho gen Z

Bật mí cách mở tài khoản ngân hàng online cực nhanh cho gen Z

Điều kiện cần đáp ứng khi đăng ký tài khoản ngân hàng online là gì?

  • Người dùng cần là một công dân đang cư trú tại Việt Nam hoặc là người nước ngoài đang sinh sống, làm việc trong thời gian ít nhất là 12 tháng tại Việt Nam. 
  • Người dùng nằm trong độ tuổi từ 16, không bị hạn chế về năng lực chịu trách nhiệm hành vi dân sự và cần phải có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
  • Thêm một điều kiện riêng mà người dùng cần đáp ứng khi lựa chọn hình thức online chính là phải có thiết bị thông minh như máy tính hay điện thoại có camera và được kết nối internet.

Mở tài khoản ngân hàng online mang lại những lợi ích gì?

Tiết kiệm thời gian, công sức: Giờ đây, bạn không cần phải tốn thời gian hay công sức để di chuyển đến trực tiếp quầy giao dịch của ngân hàng, chờ đợi mỏi mòn mới đến lượt để làm thủ tục. Ngược lại, với các ứng dụng online thì bạn đã có thể thực hiện các thao tác đăng ký ngay trên điện thoại ở mọi lúc mọi nơi, không cần phụ thuộc vào giờ giấc hay địa điểm làm việc của ngân hàng. Đây cũng chính là giải pháp tài chính hữu hiệu mà những người bận rộn với công việc đang mong chờ nhất.

Giảm bớt các giấy tờ phức tạp: Với cách tạo tài khoản truyền thống, bạn cần phải điền rất nhiều các giấy tờ khác nhau, vừa phức tạp, vừa mất nhiều thời gian. Nhưng với cách làm online thì hoàn toàn khác, bạn chỉ việc chuẩn bị giấy tờ tuỳ thân và thực hiện các bước đăng ký, xác thực online theo sự hướng dẫn là đã dễ dàng sở hữu một tài khoản ngân hàng tuỳ thích.

Những lợi ích khi tạo tài khoản ngân hàng online là gì?

Những lợi ích khi tạo tài khoản ngân hàng online là gì?

Vì sao ngân hàng TNEX được nhiều người ưa chuộng?

Giới thiệu đôi nét về ngân hàng TNEX

TNEX là một ngân hàng thuần số đầu tiên tại Việt Nam dưới sự phát hành và phát triển của ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB). Đây là một ngân hàng được thành lập và phát triển bởi đội ngũ trẻ Việt Nam. TNEX hiện đang cung cấp cho khách hàng khá nhiều dịch vụ, dưới đây là các dịch vụ tiêu biểu mà hầu hết khách hàng sẽ cần đến:

  • Chuyển tiền nhanh. Mọi giao dịch chuyển tiền được TNEX hỗ trợ rất nhanh, giúp người nhận sẽ nhận được tiền một cách nhanh chóng.
  • Thanh toán mọi hóa đơn tiền điện, nước, viễn thông…
  • Khách hàng dễ dàng nạp tiền vào tài khoản thanh toán.
  • TNEX hỗ trợ khách hàng mở và quản lý tài khoản thanh toán ngay trên ứng dụng của TNEX.
  • Giúp khách hàng quản lý chi tiêu một cách hiệu quả..
  • Khách hàng đăng ký, quản lý tài khoản thanh toán và thẻ ghi nợ nội địa ngay trên ứng dụng.
  • Có một hệ thống cộng đồng dành riêng cho những khách hàng TNEX, bạn có thể dễ dàng tương tác với những khách hàng TNEX khác…

Ngoài ra, TNEX còn mang đến khách hàng một chính sách 5K, đánh bay mọi mối lo về chi phí phát sinh, ưu đãi trọn đời mà chỉ có ở TNEX mới có được, đó chính là TNEX không tính phí chuyển tiền nội bộ và cả liên ngân hàng, không phí rút tiền mặt tại bất kỳ cây ATM trên toàn quốc, không phí quản lý tài khoản, không phí duy trì tài khoản, không thu bất kỳ loại phí “trên trời rớt xuống”.

Mở tài khoản ngân hàng trực tuyến nhanh chóng sau 5 phút với TNEX

Mở tài khoản ngân hàng trực tuyến nhanh chóng sau 5 phút với TNEX

Hướng dẫn cách mở tài khoản ngân hàng tại nhà

Bước 1: Tải App TNEX trên App Store hoặc CH Play.

Bước 2: Khách hàng truy cập vào màn hình chính, chọn mục “đăng ký tài khoản” và bắt đầu thực hiện quy trình đăng ký như sau: Điền đầy đủ và chính xác số điện thoại (đã được đăng ký chính chủ), email, mật khẩu (ít nhất 6 ký tự bao gồm chữ thường, chữ hoa, số và ký tự đặc biệt).

Bước 3: Chụp rõ 2 mặt của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để hệ thống xác minh danh tính.

Bước 4: Nhận diện khuôn mặt theo sự hướng dẫn của hệ thống (xoay trái/ phải, nhìn thẳng,…)

Bước 5: Kiểm tra, bổ sung, chỉnh sửa và nhập mã xác thực OTP đã được gửi tin nhắn về số điện thoại đăng ký ở bước 2 để xác nhận và hoàn thành thủ tục đăng ký tạo tài khoản ngân hàng TNEX online. Sau đó, người dùng chỉ cần đợi ngân hàng TNEX xét duyệt thì tức là tài khoản đã được kích hoạt và bạn đã có thể sử dụng các dịch vụ, tính năng tuyệt vời hoàn toàn miễn phí tại đây.

Tổng kết

Bài viết trên đây cũng đã mang đến rất nhiều thông tin hay ho về hình thức mở tài khoản ngân hàng online đang được lựa chọn phổ biến hiện nay. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu mở một tài khoản ngân hàng chất lượng thì hãy đến ngay với TNEX nhé.

>>>> Xem thêm: Mở tài khoản ngân hàng online có an toàn không? Rủi ro và cách khắc phục

(Visited 23 times, 1 visits today)