Máy giặt Toshiba 8kg với những tính năng ưu việt

Chiếc máy giặt Toshiba 8kg với những ứng dụng từ các công nghệ đời mới nhất, giúp người dùng tận hưởng một cuộc sống tiện nghi nhất.

Những thiết bị gia đình hiện nay đều được đầu tư và ứng dụng những hệ thống công nghệ tiên tiến nhất để có thể đáp ứng nhu cầu tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho mọi người trong công việc thường ngày. Hơn bất kỳ vật dụng nào trong gia đình, những chiếc máy giặt giờ đây đã trở thành một trong những trợ thủ đắc lực nhất của các bà nội trợ, giúp họ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để có thể hưởng thụ cuộc sống một cách tối ưu nhất.

Trong số những thương hiệu điện tử và hàng gia dụng hiện nay, Toshiba nổi bật với những sản phẩm chất lượng, mà trong số đó chiếc máy giặt Toshiba 8kg chính là sản phẩm được nhiều khách hàng ưu ái do chúng sở hữu những tính năng cực kỳ nổi bật.

Máy giặt Toshiba 8kg với rất nhiều tính năng vượt trội

Máy giặt Toshiba 8kg với rất nhiều tính năng vượt trội

Mẫu mã máy giặt độc đáo

Với gam màu mới cùng với thiết kế khá lạ mắt nên những chiếc máy giặt này sẽ phù hợp cho những căn nhà mang dáng dấp hiện đại, và biến không gian trở nên đầy sức sống và tiện nghi, đúng chất với một cuộc sống tuyệt vời.

Khả năng chứa được 8.2kg của chiếc máy giặt này có thể xử lý được quần áo của gia đình có khoảng 4 – 5 người một cách dễ dàng nên rất thích hợp cho những gia đình nhỏ ít thành viên.

Công nghệ giặt Mega Power Wash cực mạnh

Hiện nay, máy giặt Toshiba trọng lượng 8kg này giúp tối ưu việc giặt giũ cho các gia đình bởi những công nghệ mới như:

Mâm giặt ba cánh: Máy sẽ tạo nên luồng nước với ba chiều xoáy sâu giúp tạo nên một lực lớn để đánh bay những vết bẩn, dù là có để lâu ngày.

Lồng giặt được thiết kế theo kiểu ngôi sao pha lê: Với thiết kế mới này, chiếc máy giặt không chỉ đẹp về hình thức mà những gờ nổi sẽ giúp cho quần áo có thể được cọ sát một cách kỹ càng vào nhau, tạo nên lực ma sát hỗ trợ vết bẩn được đánh bay triệt để.

Hiệu ứng thác nước đơn: Dòng thác nước được tạo ra liên tục giúp cho hiệu ứng giặt xả được thực hiện một cách rất nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Khả năng giặt cô đặc bằng bọt khí

Ngoài ra, chiếc máy giặt 8kg của Toshiba còn được hỗ trợ công nghệ mới là giặt cô đặc bằng bọt khí, điều này rất có lợi cho những ai đang giặt với bột giặt. Bột giặt sẽ được tan ra nhanh chóng, trở thành những hạt mịn siêu nhỏ và thấm sâu vào từng sợi vải giúp cho vết bẩn được sạch sâu hơn.

Khả năng tiết kiệm nước và điện tối ưu

Được thiết kế đặc biệt với khả năng tiết kiệm nước cùng điện một cách tối ưu nhất, không chỉ hỗ trợ bạn tiết kiệm về chi phí sử dụng mà còn rất có ích cho môi trường.

Khả năng tự làm sạch lồng giặt

Lồng giặt khô đặc biệt cùng với khả năng tự làm giặt sau mỗi lần sử dụng máy, chiếc máy giặt Toshiba sẽ khiến bạn tiết kiệm được đến 90% thời gian giặt giũ so với trước đây. Hơn nữa, bạn cũng không mất quá nhiều công sức cho việc vệ sinh máy sau một thời gian sử dụng.

(Visited 20 times, 1 visits today)