Lưu ý khi mua sắm tivi màn hình phẳng

Tivi màn hình phẳng là dòng TV được nhiều phân khúc khách hàng tìm hiểu và đưa ra đánh giá phản hồi tích cực.

Tivi màn hình phẳng Toshiba luôn mang đến hình ảnh tươi sáng, sắc nét và tiết kiệm điện hiệu quả bởi việc tích hợp nhiều tính năng hiện đại và được đánh giá là thương hiệu TV giá rẻ màn hình phẳng tiết kiệm điện nhất trên thị trường vì sở hữu nhiều lý do đang mua sắm nhất. Cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin cần thiết giúp bạn có cái nhìn tổng quát và dễ dàng mua sắm hơn.

Lưu ý khi mua sắm tivi màn hình phẳng

Tại sao nên lựa chọn màn hình phẳng

TV có hình dáng màn hình phẳng sẽ phù hợp lắm khi treo tường: Với tivi có màn hình phẳng, bạn chỉ việc ốp thẳng tivi vào tường, rất vừa vặn và dễ dàng. Bạn không lo lắng khi đặt TV ở nơi nhiều ánh sáng, gần cửa sổ, phòng có nhiều đồ kim loại bởi màn hình phẳng sẽ không hắt sáng, luôn đảm bảo về màu sắc và chất lượng khi xem.

Với các gia đình có diện tích nhỏ cũng sẽ yên tâm khi lựa chọn vì màn hình này không yêu cầu khoảng cách quá rộng. Màn hình phẳng có thể mô phỏng các hình ảnh phản hồi đến mắt của bạn tốt, hình ảnh sẽ trông sắc nét hơn, hạn chế được các tia sáng ngoài hình chiếu đến người xem.

Ánh sáng chính là yếu tố cần lưu ý nhất

Có thể nói ánh sáng là vấn đề lớn nhất của những chiếc TV màn hình cong thế hệ đầu tiên. Nếu có bất kỳ nguồn sáng ánh sáng nào đối diện một màn hình cong như của sổ, một ánh sáng phù hợp, một mảnh sáng của đồ nội thất thì các đường cong sẽ bóp méo ánh sáng này rộng khắp màn hình làm ảnh hưởng chất lượng hình ảnh.

Đối với màn hình phẳng bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Các nguồn sáng đều được phản chiếu đồng đều trên một màn hình phẳng. Việc đặt TV vào những vị trí phù hợp càng giúp bạn có trải nghiệm thưởng thức độ phân giải, màu sắc và hình ảnh tốt hơn.

Sự hạn chế của TV màn hình cong

Sau 2 năm kể từ khi ra mắt, giá thành của các mẫu TV màn hình cong đã giảm đáng kể. Ý kiến từ một chuyên gia trong lĩnh vực này tại nước ngoài cho biết, việc giảm giá thành các mẫu TV này là điều tất yếu. Bởi sau khi các công nghệ mới ra mắt được một thời gian, chi phí sản xuất các linh kiện mới đã thu hồi đủ thì các nhà sản xuất sẽ giảm giá thành các sản phẩm để đưa công nghệ này đến gần hơn với người dùng.

Yên tâm khi đồng hành cùng thương hiệu Toshiba

Toshiba là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm điện và điện tử gia dụng. Chúng tôi tự hào khi xây dựng được niềm tin vững chắc của khách hàng Việt Nam đối với thương hiệu Toshiba thông qua những dòng sản phẩm gia dụng mang công nghệ tiên tiến và kiểu dáng sang trọng.

Toshiba luôn cam kết toàn diện đối với khách hàng, quyết tâm hỗ trợ xây dựng cuộc sống chất lượng cao. Bằng việc không ngừng phát triển những công nghệ tiên tiến tập trung vào lĩnh vực điện tử và năng lượng, chúng tôi cố gắng mang đến những sản phẩm và dịch vụ nhằm nâng tầm cuộc sống con người Việt Nam.

(Visited 18 times, 1 visits today)