Làm thẻ ngân hàng không mất phí mới nhất hiện nay

Cùng với sự chuyển mình mạnh mẽ của công nghệ kỹ thuật hiện đại do sự tác động của cuộc cách mạng khoa học công nghệ, các lĩnh vực trong đời sống xã hội cũng không ngừng đổi mới để phù hợp với lối sống nhu cầu của người tiêu dùng. Lĩnh vực ngân hàng cũng là một trong số đó, tiêu biểu phải nói đến dịch vụ làm thẻ ngân hàng online miễn phí tại nhà vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Vậy làm thẻ ngân hàng nào không mất phí? Và quy trình làm như thế nào? Bài viết dưới đây TNEX sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Vậy làm thẻ ngân hàng nào không mất phí?

Vậy làm thẻ ngân hàng nào không mất phí?

Thẻ atm là gì?

Đây là một loại thẻ được ngân hàng phát hành theo các quy định tiêu chuẩn về chất lượng và tính năng. Trên 2 mặt của thẻ thông thường sẽ có các thông tin như: tên chủ tài khoản, số tài khoản, ngân hàng phát hành, con chip,…. Chiếc thẻ bao gồm các tính năng: rút tiền, chuyển tiền, tra cứu thông tin tài khoản và thanh toán,…

Các tiêu chí chọn được ngân hàng tốt để làm thẻ atm

Mỗi ngân hàng đều có những ưu nhược điểm riêng, dựa vào đó cùng với nhu cầu cá nhân của bản thân bạn có thể lựa chọn cho mình một ngân hàng phù hợp. Bên cạnh việc băn khoăn về làm thẻ ngân hàng nào không mất phí bạn cũng nên kết hợp với các tiêu chí sau đây để lựa chọn một ngân hàng tốt:

Phí sử dụng dịch vụ

Thông thường khi sử dụng thẻ atm bạn sẽ phải trả các loại phí như: phí phát hành thẻ, phí chuyển tiền, rút tiền, phí thường niên,…. Tuỳ vào từng ngân hàng mà các loại phí này sẽ có mức phí khác nhau.

Thế nhưng, hiện nay cũng có không ít các ngân hàng áp dụng chính sách miễn phí dịch vụ, nếu chọn các ngân hàng này bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền không hề nhỏ. Chẳng hạn ngân hàng thuần số TNEX cũng áp dụng miễn phí dịch vụ với quy tắc 5K gồm

●     Không phí rút tiền

●     Không phí chuyển tiền

●     Không phí quản lý tài khoản

●     Không phí thường niên

●     Không thu các loại phí ẩn

Các tiêu chí chọn được ngân hàng tốt để làm thẻ atm

Các tiêu chí chọn được ngân hàng tốt để làm thẻ atm

Số dư tối thiểu

Các ngân hàng sẽ yêu cầu người dùng để lại một khoản dư cố định trong tài khoản mỗi khi rút tiền. Tuỳ mỗi ngân hàng sẽ có mức phí khác nhau, nhưng thông thường mức phí này dao động từ 50k-100k. Tuy nhiên cũng có các ngân hàng cho phép số dư 0đ, khách hàng có thể rút toàn bộ số tiền trong tài khoản, điển hình như TNEX.

Độ an toàn

Thẻ atm liên quan đến tài sản cá nhân vì vậy việc đảm bảo về mặt an toàn và độ bảo mật thông tin là vô cùng cần thiết. Các ngân hàng thường bảo mật thông tin khách hàng hàng bằng cách đăng nhập mật khẩu, mã OTP, mã hoá thông tin,…. Hầu hết các ngân hàng Việt Nam đều đảm bảo việc bảo mật thông tin cho khách hành. Để tránh trường hợp bị lừa đảo hoặc lợi dụng thông tin bạn nên cực kỳ cẩn thận với các đường dẫn lạ được gửi qua SMS, email,…

Làm thẻ ngân hàng nào không mất phí?

Hiện nay đa số các ngân hàng đều hỗ trợ làm thẻ atm miễn phí. Đặc biệt khi đăng ký tài khoản TNEX, bạn có thể đăng ký làm thẻ cứng và được giao đến tận nhà mà chi phí là hoàn toàn free.

Làm thẻ atm miễn phí đơn giản nhanh chóng cùng TNEX

Bước 1: Tải ứng dụng TNEX về điện thoại

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cơ bản

Bước 3: Chụp ảnh mặt trước, mặt sau của CCCD/ CMND

Bước 4: Tiến hành xác thực khuôn mặt theo hướng dẫn

Bước 5: Đồng ý với các điều khoản của ứng dụng và nhập mã OTP để hoàn thành đăng ký tài khoản

Bước 6: Ở thanh công cụ, chọn “ngân hàng”, sau đó chọn mục “thẻ”, chọn “phát hành thẻ miễn phí”

Bước 7: Nhập đầy đủ chính xác địa chỉ nhận thẻ

Sau 3-7 ngày xử lý thông tin, chiếc thẻ cứng sẽ được giao về tận tay bạn mà không tốn một xu nào.

Làm thẻ atm miễn phí đơn giản nhanh chóng cùng TNEX

Làm thẻ atm miễn phí đơn giản nhanh chóng cùng TNEX

Tổng kết

Trên đây đã hướng dẫn mọi người cách mở thẻ ngân hàng. Hy vọng qua bài viết bạn sẽ giải đáp được thắc mắc làm thẻ ngân hàng nào không mất phí? Cùng chia sẻ bài viết đến mọi người để việc mở tài khoản hay làm thẻ ngân hàng trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn nhé.

Xem thêm: Sự khác nhau giữa định danh truyền thống và định danh điện tử ekyc là gì?

(Visited 94 times, 1 visits today)