Làm thẻ ATM online đơn giản và nhanh chóng ngay tại nhà

Với công nghệ ngày càng được cải tiến và phát triển, nhu cầu về chất lượng cuộc sống của con người cũng ngày càng cao hơn, không chỉ hiện đại mà còn phải tiện nghi. Chính vì vậy mà lĩnh vực tài chính, các ngân hàng cũng đã cho ra mắt hình thức làm thẻ ATM online đơn giản và nhanh chóng ngay tại nhà. Để hiểu hơn về hình thức mở thẻ online này hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Làm thẻ ATM online đơn giản nhưng có an toàn không?

Làm thẻ ATM online đơn giản nhưng có an toàn không? 

Thẻ ATM là gì?

Đây là một loại thẻ có dạng hình chữ nhật được ngân hàng phát hành sau khi khách hàng đã đăng ký thành công tài khoản ngân hàng theo các quy định tiêu chuẩn về chất lượng và tính năng. Trên 2 mặt của thẻ thông thường sẽ có các thông tin như: tên chủ tài khoản, số tài khoản, ngân hàng phát hành, con chip,…. Chiếc thẻ bao gồm các tính năng: rút tiền, chuyển tiền, tra cứu thông tin tài khoản và thanh toán,…

Thẻ ATM nào không mất phí khi chuyển tiền hiện nay?

  • Ngân hàng MBBank: đây là ngân hàng tiên phong trong công cuộc chuyển tiền 0 đồng. Đầu năm 2020 MBBank đã chủ trương trong chiến dịch không thu phí hàng loại các giao dịch. Từ đó khách hàng có thể thoải mái giao dịch với hơn 40 ngân hàng trong hệ thống Napas mà không cần lo ngại.
  • Ngân hàng Techcombank: tất cả những người đăng ký tài khoản Techcombank đều được chuyển tiền nội bộ hoặc liên ngân hàng hoàn toàn miễn phí.
  • TPBank: một trong những yếu tố giúp VPBank thu hút được sự tin tưởng của khách hàng đó là dịch vụ chuyển tiền miễn phí qua app Mobile banking.
  • TNEX: Đây là một ứng dụng ngân hàng số được Asian Banker đánh giá là hàng đầu Việt Nam. Được thành lập và phát triển bởi đội ngũ lao động trẻ năng động và sáng tạo và chính thức được cho ra mắt với khách hàng vào cuối năm 2020 dưới sự bảo trợ bởi ngân hàng Hàng Hải Việt Nam. Ngân hàng TNEX chuyên cung cấp những dịch vụ tài chính và thuận ích sống hỗ trợ cho cuộc sống của người dùng được tiện nghi hơn thông qua những ứng dụng công nghệ điện tử đa nhiệm và độc nhất. Ngoài ra, ngân hàng TNEX còn thực hiện chính sách 5K ưu đãi trọn đời dành cho khách hàng bao gồm không phí rút tiền mặt tại ATM, không phí chuyển tiền nội bộ và liên ngân hàng, không phí quản lý tài khoản, không phí thường niên, không thu bất kỳ một loại phí “ẩn” nào khác.

Nên làm thẻ ngân hàng nào miễn phí phí chuyển tiền?

Nên làm thẻ ngân hàng nào miễn phí phí chuyển tiền?

Hướng dẫn làm thẻ ATM online miễn phí tại TNEX chỉ trong 10 phút 

Bước 1: Tải ứng dụng miễn phí trên AppStore hoặc CH Play

Bước 2: Mở ứng dụng và điền ngay Số điện thoại, email bạn muốn đăng ký TNEX. Để đảm bảo tính bảo mật của tài khoản ngân hàng bạn hãy đặt mật khẩu có tối thiểu 6 ký tự bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt.

Bước 3: Chụp hai mặt Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc Căn cước công dân (CCCD) để xác nhận danh tính 

Bước 4: Chụp các góc mặt và thực hiện các thao tác nhận diện khuôn mặt theo như hướng dẫn 

Bước 5: Sau khi rà soát lại thông tin lần cuối cho chuẩn, bạn sẽ nhận được một tin nhắn chứa mã xác thực (OTP) sẽ được gửi trực tiếp đến số điện thoại đăng ký của bạn. Vui lòng kiểm tra và nhập chính xác vào ô trống.

Khách hàng chờ đợi ngân hàng TNEX xét duyệt để kích hoạt tài khoản và thực hiện tiếp các bước mở thẻ như sau:

Bước 1: Truy cập vào màn hình chính của ứng dụng và yêu cầu phát hành thẻ ATM vật lý.

Bước 2: Nhập đầy đủ những thông tin giao hàng bao gồm số điện thoại và địa chỉ.

Sau đó, TNEX sẽ phát hành thẻ TNEX đến tận nơi hoàn toàn miễn phí sau 3-5 ngày mở thẻ thành công. Lưu ý rằng, khi nhận thẻ bạn cần đem theo giấy CMND/ CCCD để xác minh nhé.

TNEX là gì? Đăng ký mở thẻ ATM online miễn phí

TNEX là gì? Đăng ký mở thẻ ATM online miễn phí

Tổng kết 

Mở thẻ online mang đến rất nhiều lợi ích tiện nghi hỗ trợ cho cuộc sống hiện đại của người dùng. Hy vọng rằng bài viết trên đây sẽ giúp bạn biết cách làm thẻ ATM online nhanh chóng và đồng thời là một số hàng chất lượng hiện nay nhé.

(Visited 13 times, 1 visits today)