Kinh nghiệm cắt video trên điện thoại cực kỳ đơn giản

Với nhu cầu chỉnh sửa và cắt ghép video ngày càng cao, nhiều ứng dụng và tính năng trên điện thoại đã được tích hợp và hỗ trợ tối ưu. Nhờ đó, chỉ với một vài thao tác đơn giản là người dùng có thể chỉnh sửa và tạo ra những video vô cùng hấp dẫn theo ý muốn. Hãy cùng tham khảo các cách cắt video trên điện thoại cực kỳ đơn giản trong bài viết dưới đây nhé!

Cách cắt video trên điện thoại bằng các ứng dụng

Cắt video bằng ứng dụng Viva Video

Cách cắt video bằng ứng dụng Viva Video đơn giản

Cách cắt video bằng ứng dụng Viva Video đơn giản

Có thể nói, Vivavideo là một trong những ứng dụng cắt video trên điện thoại rất phổ biến, tiện lợi được nhiều người sử dụng. Người dùng có thể tải ứng dụng này về điện thoại trong cửa hàng CH Play ở hệ điều hành Android về máy. Sau khi tải app về điện thoại, từ giao diện chính nhấn chọn công cụ Chỉnh sửa để có thể chọn video cần cắt ghép và nhấn mục Tiếp. Sau khi nhấn mục Tiếp, thanh công cụ Cắt sửa sẽ hiển thị. Lúc này, bạn kéo dài điểm đặt đầu đến điểm cuối của đoạn cắt để thực hiện cắt video theo ý muốn. Sau khi đã hoàn thành việc chỉnh sửa, bạn nhấn vào dấu V và nút Lưu để lưu video về điện thoại. 

Cắt video bằng ứng dụng Online – Video – Cutter

Cách cắt video tiện lợi bằng ứng dụng Online - Video - Cutter

Cách cắt video tiện lợi bằng ứng dụng Online – Video – Cutter

Để thực hiện việc cắt ghép video trên điện thoại đơn giản và tiện lợi, nhiều người đã lựa chọn sử dụng ứng dụng Online – Video-Cutter. Đây là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video vô cùng phổ biến với giao diện đơn giản để người dùng có thể tùy ý cắt ghép video theo ý muốn. Sau khi tải ứng dụng về điện thoại, bạn truy cập vào trang chủ của ứng dụng để chọn video muốn cắt ghép bằng cánh nhấn vào Chọn tệp tin hay từ các lưu trữ khác ở dấu mũi tên xuống. Sau khi chọn video, bạn chỉ cần nhập thời gian vào ô Start và nhập thời gian cuối vào ô End là ứng dụng đã tự động cắt đoạn video. Sau khi đã hoàn tất việc chỉnh sửa video, bạn nhấn nút Lưu lại và Tải về. Bên cạnh tính năng chỉnh sửa cắt ghép video, ứng dụng này còn trợ thêm việc điều chỉnh tỉ lệ khung clip, xoay và lựa chọn độ phân giải. Nhờ đó, người dùng có thể tận dụng để sáng tạo ra một video hoàn hảo và sinh động nhất. 

Cách cắt video trên điện thoại vivo V21 5G

Quay video chất lượng trên điện thoại vivo V21 5G

Quay video chất lượng trên điện thoại vivo V21 5G

Không chỉ được biết đến là mẫu điện thoại sở hữu nhiều tính năng tạo nên một bức ảnh, video sinh động, vivo V21 5G còn tích hợp thêm công cụ cắt video cực kỳ đơn giản và tiện lợi. Mẫu điện thoại này được trang bị chức năng đặc biệt Fun video nên người dùng có thể tận dụng để cắt video trên Youtube bằng điện thoại hay chỉnh sửa video trực tiếp mà không cần thông qua một ứng dụng trung gian nào. Bên cạnh tính năng cắt video hữu ích, vivo V21 5G còn có sẵn các tính năng tua nhanh thời gian,  chuyển động chậm, lấy nét theo pha, tạo hiệu ứng, sticker,… để người dung sáng tạo ra những video đặc sắc và hấp dẫn. Đặc biệt hơn, vivo V21 5G còn sở hữu chất lượng quay video 4K cùng Công Nghệ Chống Rung Quang Học OIS giúp ổn định video, tăng độ rõ nét cũng như tránh tình trạng video bị mờ nhòe ảnh hưởng đến việc sáng tạo video.

Cắt ghép video đơn giản trên điện thoại vivo V21 5G

Cắt ghép video đơn giản trên điện thoại vivo V21 5G

Để hỗ trợ tốt nhất cho việc quay và sáng tạo video, vivo V21 5G đã được nhà sản xuất ưu ái trang bị hệ thống camera sau có độ phân giải với cảm biến lần lượt là 64MP, 8MP và 2MP. Nhờ độ phân giải cao mà điện thoại có ghi lại mọi khoảnh khắc từ phong cảnh, thức ảnh, thời tiết,… với màu sắc chất lượng, điều hòa cân bằng sáng tối hài hóa.

Việc chỉnh sửa video trên điện thoại đã và đang trở thành một nhu cầu thiết yếu của rất nhiều người, đặc biệt là những người sáng tạo video chuyên nghiệp. Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên các ứng dụng hoặc tính năng tiện lợi trên điện thoại vivo V21 5G là người dùng đã có thể sáng tạo ra một chiếc video hoàn hảo, đúng theo ý muốn. Mong rằng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn tìm hiểu và nắm được cách cắt video trên điện thoại cực kỳ đơn giản.

(Visited 1 times, 1 visits today)