Gợi ý một số app quản lý chi tiêu an toàn và hiệu quả hiện nay

Quản lý tài chính là một việc hết sức cần thiết và quan trọng đối với mỗi người dùng hiện nay, ngay cả học sinh, sinh viên hay nhân viên văn phòng. Thực tế một trong số những yếu tố ảnh hưởng đến “số dư” của bạn là âm hay dương không chỉ phụ thuộc vào tiền lương bạn  kiếm được mà nó còn bị ảnh hưởng bởi cách mà bạn chi tiêu cũng như phân bổ nó như thế nào. Nếu bạn là một trong những người đang gặp phải tình trạng “lương chưa đến thì đã hết sạch ngân sách” thì bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn một số app quản lý chi tiêu cực hiệu quả và chất lượng nhé. 

App quản lý chi tiêu là gì?

App quản lý chi tiêu là gì?

Ứng dụng quản lý chi tiêu là gì?

Đây là một ứng dụng điện tử thông minh được hoạt động trên nền tảng trực tuyến với mục đích hỗ trợ người dùng ghi chép lại tất cả thông tin chi tiêu của hiện tại, đồng thời lập kế hoạch và định hướng tài chính cho người sử dụng trong tương lai. 

Vì sao bạn nên sử dụng ứng dụng quản lý chi tiêu?

Quản lý chi tiêu không những là kỹ năng cần thiết cho nhân viên văn phòng, nhà đầu tư kinh doanh mà mỗi người trong cuộc sống hiện đại đều nên có cho mình kỹ năng này. Có rất nhiều người không biết cách quản lý tiền bạc của mình và thường đổ lỗi cho hoàn cảnh, cho rằng bản thân kiếm được quá ít tiền, nên việc thu chi không đủ. Tuy nhiên, trên thực tế, phần lương cũng chỉ là một khía cạnh có tầm ảnh hưởng đến tài chính của bạn chứ không lương không hề giữ vai trò quyết định. Bên cạnh đó, việc bạn phẩn bổ, quản lý chi tiêu cũng là một trong những nguyên nhân tác động đến “số dư” của bạn. Bởi lẽ nếu như bạn không có khả năng quản lý tốt nguồn tài chính của mình thì bạn rất dễ gặp phải các khó khăn trong cuộc sống khi dính đến tiền bạc. Đó cũng chính là lý do vì sao nhiều người có nguồn thu nhập cao nhưng cuối tháng chỉ còn vài đồng ít ỏi hay tình trạng cháy ví. Chính vì vậy, việc các ứng dụng quản lý chi tiêu hiện đại ra đời và sẽ mang lại cho người dùng nhiều lợi ích hơn trong việc quản lý tài chính thông minh hiện đại và hiệu quả.

Bật mí những app (ứng dụng) quản lý chi tiêu thông minh hiện nay 

Gợi ý một số ứng dụng quản lý tài chính thông minh và hiệu quả hiện nay 

TNEX – Ứng dụng Ngân hàng số hiện đại tích hợp tính năng quản lý chi tiêu hiệu quả

TNEX là một ngân hàng điện tử do ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB) phát triển và vận hành trên nền tảng di động (TNEX đang hỗ trợ cho hệ điều hành Android và IOS). Ngân hàng hiện đang thông qua ứng dụng đa nhiệm và độc nhất, cung cấp đa dạng các dịch vụ tài chính và thuận ích sống cho người dùng bằng nền tảng công nghệ hiện đại như chuyển tiền, rút tiền,… mà còn sở hữu một tính năng tiện ích vượt trội là quản lý chi tiêu.

Một số ưu điểm của tính năng quản lý chi tiêu tại TNEX như là:

  • Hiển thị tất cả khoản chi tiêu theo ngày/ tuần/ tháng để người sử dụng có thể dễ dàng theo dõi được sự biến động của số dư tài khoản.
  • Ứng dụng cũng cho phép người dùng dễ dàng nhập tất cả giao dịch bên trong lẫn bên ngoài TNEX nhằm giúp người sử dụng đối chiếu các khoản thu chi một cách thuận tiện.

 Quản lý chi tiêu dễ dàng cùng TNEX

Quản lý chi tiêu dễ dàng cùng TNEX

Misa

Đây cũng là một trong những ứng dụng quản lý chi tiêu được khá nhiều người dùng sử dụng với các ưu điểm như là:

  • Giao diện dễ nhìn giúp người dùng mới bắt đầu cũng có thể dễ dàng sử dụng bao gồm 3 mục chính: ghi chép, tài khoản, báo cáo.
  • Ứng dụng sẽ kê khai đồng thời so sánh các khoản đã chi tiêu giữa tất cả các tháng, sau đó đưa ra báo cáo cụ thể nhất cho người sử dụng để từ đó giúp bạn biết cách điều chỉnh chi tiêu sao cho hợp lý hơn.

Đi kèm với những tiện ích và ưu điểm ấy thì ứng dụng Misa cũng tồn tại một số nhược điểm mà bạn cũng nên tìm hiểu và cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định sử dụng, cụ thể là:

  • Misa đòi hỏi người dùng khi sử dụng máy tính phải có cấu hình tương đối cao và phải đảm bảo rằng chương trình của máy vẫn được hoạt động mượt mà.
  • Bên cạnh đó, ứng dụng cũng thường xuyên bị lỗi bảo trì, do đó quy trình sử dụng của bạn có thể diễn ra lâu hoặc bị ngắt quãng.

Tổng kết 

Như vậy, bài viết trên đây cũng đã giới thiệu đến bạn 2 app quản lý chi tiêu đang được nhiều người sử dụng và ưa chuộng hiện nay. Hy vọng rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm ra được một người bạn đồng hành trong việc quản lý tài chính của mình nhé.

>>> Xem thêm: ​​Top 7 phần mềm quản lý chi tiêu hiệu quả nhất

(Visited 18 times, 1 visits today)