Đánh bay nỗi sợ quản lý tiền chung nhờ tính năng quỹ nhóm của ứng dụng TNEX

Ngân hàng TNEX ra mắt thị trường vào năm 2020 với các tính năng vượt trội. Trong đó, quỹ nhóm hay còn gọi là Group Funding – một tính năng mới giúp người dùng theo dõi hoạt động thu chi, giảm bớt nỗi lo quản lý tiền của một nhóm. Vậy quỹ chi tiêu nhóm là gì? Các lợi ích mà tính năng này mang lại là gì? Hãy cũng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Vậy quỹ nhóm là gì?

Vậy quỹ nhóm là gì?

Quỹ chi tiêu nhóm là gì?

Đây là khoản quỹ chung được các thành viên trong nhóm đóng góp theo thời gian định kỳ với số tiền nhất định và được dùng cho những việc chung của cả nhóm. Với việc tạo ra quỹ chi tiêu chung sẽ giúp các thành viên không cần chia tiền mỗi lần hội họp chung, ngoài ra còn có thể dùng để sử dụng cho những trường hợp khẩn cấp của cả nhóm. Thủ quỹ của nhóm sẽ là người cầm và quản lý quỹ này.  

Những tiện ích tuyệt vời từ tính năng quỹ nhóm của TNEX đem lại

Ngân hàng thuần số TNEX cung cấp cho người dùng những tính năng tuyệt vời như: chuyển tiền ngân hàng, thanh toán các loại hoá đơn, mua bảo hiểm xe máy,… Và tính năng quỹ chi tiêu nhóm đem lại nhiều tiện ích như:

Cách tạo quỹ đơn giản, thu tiền dễ dàng

Lúc trước khi bạn lập ra quỹ nhóm, thủ quỹ phải “chạy đôn chạy đáo”, vất vả đi nhắc nhở và thu tiền quỹ từng thành viên trong nhóm, thì nay bạn đã có thể quản lý chi tiêu nhóm dễ dàng với sự hỗ trợ của ứng dụng TNEX. Chỉ cần bạn sở hữu tài khoản TNEX có gắn với quỹ, sau đó thêm các thành viên bằng cách nhập số điện thoại hoặc đường link giới thiệu để các thành viên tham gia, cài đặt thời gian nộp tiền và khoản tiền là bạn đã hoàn toàn có thể nhắc nhở thời hạn nộp tiền thông qua thông báo của TNEX. Điều này thật tuyệt vời với những thủ quỹ hướng nội.

Giúp các thành viên theo dõi các khoản chi tiêu rõ ràng, thông minh

Vấn đề kiểm soát thu – chi của quỹ nhóm là vấn đề đau đầu nhất của các thủ quỹ. Trường hợp thủ quỹ không ghi chép và phân biệt cẩn thận, các khoản thu chi sẽ dễ bị nhầm lẫn và dễ xảy ra xích mích với các thành viên nhóm. Tuy nhiên, khi bạn sử dụng Quỹ đa năng của TNEX có thể giúp bạn kiểm soát, thống kê các chi phí một cách minh bạch, thông minh và rõ ràng hơn thông qua biểu đồ thu chi được vẽ đẹp mắt. Nhờ tính năng này, các thành viên lẫn thủ quỹ đều có thể yên tâm theo dõi khoản quỹ.

Member đóng phí hớn hở không cần nhắc nhở

Member đóng phí hớn hở không cần nhắc nhở

Member đóng phí hớn hở không cần nhắc nhở

Với tính năng quỹ đa năng của TNEX, thay vì nhắn tin, gọi điện cho từng thành viên để nhắc về chuyện đóng phí thì TNEX sẽ giúp thủ quỹ gửi thông báo về app điện thoại nhắc nhở từng người. Khi cài đặt các thông tin về quỹ của nhóm, thủ quỹ có thể cài đặt thời hạn quỹ cùng lời nhắn nhắc nhở đóng quỹ khi đến hạn và TNEX sẽ đưa tin đến cho các member. Thủ quỹ chỉ cần theo dõi dòng tiền vào mà không cần ghi chép và chờ đợi nhắc nhở từng thành viên nữa.

Tạo một tài khoản được ba nhóm

Đối với những người dùng cần sử dụng nhiều quỹ nhóm, TNEX chính là chân ái khi giúp người dùng tạo ra cho mình 3 nhóm quỹ tài khoản riêng biệt. Kể từ đó, khi cần chi trả cho các nhóm, người dùng không cần phải lo về việc “não cá vàng” quên chưa phân chia tiền vì đã có TNEX giúp người dùng việc đó.

Tạo một tài khoản được ba nhóm

Tạo một tài khoản được ba nhóm

Tổng kết

Bài viết trên đây là những thông tin về quỹ chi tiêu nhóm và những lợi ích mà tính năng quỹ nhóm của TNEX mang lại. Hy vọng bài viết đã giúp người dùng có thêm nhiều thông tin bổ ích về tính năng mới này. Nếu muốn trải nghiệm tính năng Qũy đa năng để giúp việc quản lý chi tiêu chung trở nên dễ dàng và khoa học hơn hãy tải ngay app TNEX để sử dụng nhé. 

(Visited 27 times, 1 visits today)