Có nên dùng ứng dụng TNEX để quản lý chi tiêu gia đình?

Quản lý chi tiêu gia đình là việc làm rất cần thiết, nó không chỉ giúp cuộc sống vợ chồng ổn định, hạnh phúc hơn mà còn tạo nền tảng vững vàng cho sự phát triển tương lai của con cái sau này. Với ưu điểm nhanh chóng tiện – tiện lợi – hiệu quả, trong hai năm trở lại đây ứng dụng TNEX được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn để có giải pháp quản lý tài chính hiệu quả, tối ưu nhất.

Giới thiệu về ứng dụng TNEX

Ngân hàng thuần số miễn phí 100% TNEX

Ngân hàng thuần số miễn phí 100% TNEX

Được bảo trợ bởi Ngân hàng Hàng hải Việt Nam – MSB, TNEX là ứng dụng ngân hàng thuần số và hệ sinh thái dành cho chủ cửa hàng và người tiêu dùng lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Trên TNEX, bạn có thể trải nghiệm tất cả các dịch vụ sau đây hoàn toàn miễn phí:

Dịch vụ tài chính:

 • Chuyển tiền, gửi tiền tiết kiệm
 • Thanh toán hóa đơn 
 • Nạp tiền vào tài khoản thanh toán

Dịch vụ phi tài chính:

 • Quản lý chi tiêu
 • Quản lý cảm xúc 
 • App đếm bước chân
 • Dịch vụ bảo hiểm
 • Mở, quản lý tài khoản thanh toán hoặc thẻ ghi nợ nội địa trên ứng dụng
 • Trò chuyện với người dùng trong cộng đồng TNEX

Vì sao nên sử dụng phần mềm TNEX để quản lý chi tiêu gia đình

Sử dụng TNEX để quản lý chi tiêu gia đình khoa học hơn

Sử dụng TNEX để quản lý chi tiêu gia đình khoa học hơn

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc hình thành thói quen quản lý tài chính cũng như những hạn chế trong phương pháp theo dõi chi tiêu truyền thống, ứng dụng TNEX mang đến cho người dùng nhiều tiện ích tuyệt vời trong việc xây dựng ngân sách gia đình như: 

Dễ dàng ghi chép khoản các khoản thu chi

Thay vì phải ghi chép vào sổ tay theo cách thủ công rất phiền phức và mất thời gian thì giờ đây bạn chỉ cần nhập thông tin vào app vào bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu. Nhờ vậy bạn sẽ nắm được số tiền cụ thể đã chi trong ngày, tuần, tháng và có kế hoạch điều chỉnh, cân đối kịp thời. Bạn yên tâm bởi ứng dụng có mật khẩu nên hoàn toàn bảo mật được các dữ liệu, ghi chú mà không sợ bất kỳ ai xem hay biết được. 

Có đồ họa báo cáo thống kê, phân tích chi tiết

Sau khi bạn nhập dữ liệu thì app sẽ tự động lập các báo cáo, đồ thị (hình tròn, hình cột….) giúp bạn dễ hình dung nhất tình hình thu chi trong thời gian qua và tương quan giữa các hạng mục đã chi của mình. Qua đó, bạn sẽ biết được thói quen chi tiêu của gia đình mình là gì, khoản nào chi tiêu nhiều nhất và cần phải thiết lập lại hạn mức ra sao cho phù hợp. Tính năng này sẽ không thể có nếu như bạn đang quản lý tiền bạc theo cách ghi sổ truyền thống.

Hỗ trợ lập mục tiêu tiết kiệm

Cuối cùng ứng dụng TNEX cho phép bạn cài đặt các quỹ tiết kiệm, kế hoạch tài chính trong tương lai phù hợp. Trong trường hợp bạn lỡ tiêu tiền vượt quá hạn mức hoặc không thực hiện kế hoạch đúng hạn, phần mềm sẽ tự động nhắc nhở, giúp bạn thực hiện được đúng mục tiêu lập ra.

>>> Xem thêm: Ngân hàng nào miễn phí rút tiền 2023?

Hướng dẫn đăng ký ứng dụng ngân hàng số TNEX

Đăng ký app TNEX đơn giản

Đăng ký app TNEX đơn giản

Một điểm cộng to đùng cho TNEX nữa đó là việc đăng ký tài khoản trên ứng dụng vô cùng đơn giản, dễ dàng. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Tải ứng dụng TNEX
 • Bước 2: Nhập số điện thoại, mật khẩu và email của bạn
 • Bước 3: Chụp ảnh hai mặt CMND/ CCCD
 • Bước 4: Chụp ảnh khuôn mặt để định danh khách hàng.
 • Bước 5: Kiểm tra lại thông tin và xác nhận đồng ý 
 • Bước 6: Nhập mã OTP gửi tới số điện thoại để xác thực.

Sau khi đăng ký thành công, TNEX sẽ gửi thông báo và bạn sẽ có tài khoản để sử dụng toàn bộ các tính năng trên ứng dụng mà không cần mất phí duy trì hay nâng cấp tài khoản. 

Lời kết

Phần mềm quản lý chi tiêu gia đình là giải pháp vô cùng hoàn hảo giúp các cặp vợ chồng kiểm soát chi tiêu, lập các kế hoạch tài chính để phục vụ cho những dự định trong tương lai. Nếu như có ai hỏi có nên sử dụng ứng dụng TNEX để quản lý chi tiêu hay không thì câu trả lời chắc chắn là nên và nên sử dụng càng sớm càng tốt bạn nhé!

(Visited 8 times, 1 visits today)