Chuyển tiền napas và những điều cần biết!

Hiện nay các dịch vụ chuyển tiền trực tuyến qua internet đang ngày một trở nên phổ biến vì nhu cầu chuyển khoản của người dùng. Chuyển tiền napas được biết đến là một dịch vụ chuyển tiền đang rất thịnh hàng với tốc độ chuyển, nhận tiền cực nhanh và độ an toàn, chính xác cao. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ này và lưu ý những điều cần biết nhé! 

Chuyển tiền nhanh napas là gì?

Chuyển khoản nhanh NAPAS là dịch vụ đang rất phổ biến hiện nay bởi sự tiện dụng và hiệu quả chuyển tiền của mình. Dịch vụ được công ty cổ phần Thanh toán Quốc Gia Việt Nam phối hợp cùng hơn 40 ngân hàng và các bên trung gian thanh toán khác nhau phối hợp thực hiện. Dịch vụ này giúp bạn thực hiện giao dịch chuyển, nhận tiền tiện lợi thông qua số thẻ, số tài khoản giữa các ngân hàng với nhau.

Chuyển tiền nhanh napas cực kỳ tiện lợi

Chuyển tiền nhanh napas cực kỳ tiện lợi

Những điều cần biết về chuyển tiền nhanh napas

Chuyển tiền napas có thực sự hữu ích hay không? Đây đang là câu hỏi của rất nhiều người khi đứng trước nhu cầu chuyển tiền. 

Chuyển tiền nhanh napas có mất phí không?

Đối với các tài khoản cùng hệ thống, việc chuyển khoản đa phần đều được miễn phí, đối với dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7 cũng không ngoại lệ. Còn đối với các giao dịch giữa các ngân hàng khác hệ thống thì việc thu phí còn phụ thuộc và chính sách của mỗi ngân hàng, tuy nhiên thường thì sẽ chỉ thu phí đối với các giao dịch lớn.  

Chuyển tiền không phí

Chuyển tiền không phí

Chuyển tiền bằng dịch vụ napas 24/7 có nhận được ngay không?

Khi chuyển tiền trực tuyến, vấn đề tốc độ hoàn thành giao dịch luôn được đặt lên hàng đầu. Bởi đa phần khi chuyển tiền giữa hai ngân hàng khác hệ thống thường mất thời gian khoảng vài tiếng hoặc thậm chí là lâu hơn. Điều đó rất khó cho việc đối chiếu các giao dịch khi thanh toán giữa hai bên. Vì thế, chuyển tiền napas luôn cung cấp tốc độ chuyển tiền nhanh chóng, nhận tiền ngay sau khi hoàn tất giao dịch trên ứng dụng ngân hàng không kể thời gian giao dịch. 

Ngoài giờ hành chính có chuyển được tiền hay không?

Nhu cầu chuyển khoản sẽ có thể phát sinh vào bất cứ thời gian, địa điểm nào. Tuy nhiên rất nhiều ngân hàng lại chỉ cho phép chuyển tiền theo thời gian làm việc trong giờ hành chính. Rất nhiều giao dịch vì thế mà không thực hiện được ngay và phải đợi sang ngày hôm sau, gây bất tiện cho quá trình sử dụng của người dùng. Nắm bắt được điều đó, dịch vụ chuyển tiền nhanh napas luôn thực hiện chuyển tiền từ ngân hàng này sang ngân hàng khác mọi lúc, mọi nơi, kể cả thứ 7, Chủ nhật hay các ngày lễ, tết. 

Thanh toán mọi lúc mọi nơi

Thanh toán mọi lúc mọi nơi

Lý do không chuyển tiền được qua dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7?

Bạn không thực hiện được giao dịch chuyển tiền nhanh napas trên ứng dụng điện thoại của mình mà không biết lý do tại sao? Hãy kiểm tra lại xem bạn có mắc phải một số lý do dưới đây không nhé! 

  • Số dư tài khoản không đủ với số tiền bạn nhập chuyển khoản. 
  • Ngân hàng người nhận không thuộc hệ thống Napas.
  • Nhập sai thông tin người nhận dẫn đến hệ thống không nhận diện được ngân hàng. 
  • Hệ thống ứng dụng chuyển tiền bị lỗi, giao dịch không thực hiện được.

Với các nguyên nhân trên khiến bạn không thực hiện được giao dịch chuyển tiền nhanh Napas, do đó khi gặp phải báo lỗi thì bạn nên kiểm tra lại thông tin giao dịch và tài khoản của mình. 

Chuyển tiền napas nên thực hiện qua đâu?

Hiện nay chuyển tiền qua napas được tích hợp trong rất nhiều ngân hàng, trong đó có TNEX là bên thanh toán đang rất phổ biến và được nhiều người tin dùng. Bởi TNEX là ngân hàng thuần số được phát hành bởi đội ngũ trẻ người Việt và được ngân hàng Hàng hải Việt Nam bảo trợ với sự uy tín và bảo mật cao. 

Ngân hàng thuần số TNEX

Ngân hàng thuần số TNEX

Chuyển tiền nhanh napas qua TNEX như thế nào?

Vì là ứng dụng được phát hành và phát triển cho chính người Việt nên giao diện hay các thao tác trên TNEX cũng cực kỳ đơn giản và dễ làm. Với tính năng chuyển tiền nhanh trên TNEX, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

  • Bước 1: Thêm thông tin người nhận (số tài khoản, số thẻ ngân hàng,…) và bấm tra cứu thông tin. 
  • Bước 2: Chọn nguồn thanh toán. 
  • Bước 3: Nhập số tiền và nội dung chuyển khoản và kiểm tra thông tin thanh toán để đảm bảo không bị chuyển nhầm người. 
  • Bước 4: Nhập mã xác thực để hoàn tất thanh toán.

Tổng kết

Chuyển tiền napas đem lại nhiều lợi ích không ngờ tới cho người dùng, đặc biệt là khi thanh toán qua TNEX. Sự kết hợp hoàn hảo này sẽ giúp bạn thực hiện xong các giao dịch của mình chỉ trong tích tắc. 

(Visited 10 times, 1 visits today)