Các tính năng của ứng dụng đếm bước chân

Bạn không cần trang bị thêm cho mình phụ kiện đắt tiền, chỉ cần tải ứng dụng đếm bước chân ngay trên điện thoại của bạn đã có thể kiểm soát được sức khỏe, theo dõi thói quen đi bộ của bản thân. Dưới đây là các tính năng cụ thể ứng dụng bộ đếm bước chân, hãy cùng theo dõi nhé.

Ứng dụng đếm bước chân được cài đặt ngay trên điện thoại

Ứng dụng đếm bước chân được cài đặt ngay trên điện thoại

Các tính năng của ứng dụng đếm bước chân

Theo dõi chính xác các hoạt động và đếm bước, cân nặng, tính chỉ số BMI của bạn theo thời gian

Theo thời gian ứng dụng sẽ theo dõi chính xác hoạt động, đếm bước, cân nặng và tính được chỉ số BMI của bạn, giúp cho bạn dễ dàng kiểm soát được quá trình vận động của bản thân. Ngoài ra, theo thời gian có thể so sánh các chỉ số thay đổi để xem hoạt động của bản thân đã hiệu quả hay chưa.

Ứng dụng thể hiện biểu đồ theo dõi sức khỏe, calo và cân nặng

Ứng dụng đếm bước cho phép thể hiện biểu đồ theo dõi sức khỏe, calo và cân nặng của người dùng. Giúp người dùng kiểm soát được quá trình tập luyện của bản thân cũng như đưa ra những kế hoạch vận động hợp lý hơn. 

Lập kế hoạch tập luyện cho riêng bản thân

Người dùng có thể tập luyện một cách khoa học nhất cơ thể bằng cách lập kế hoạch cho riêng bản thân theo từng ngày, từng tháng ứng dụng sẽ nhắc nhở để bạn kỷ luật hơn.

Báo cáo quá trình tập luyện mỗi ngày của người dùng

Mỗi ngày ứng dụng sẽ báo cáo quá trình luyện tập của người dùng một cách chính xác nhất. Người dùng có thể xem lại những thông tin quá trình luyện tập của bản thân và từ kết quả báo cáo này rút ra những kinh nghiệm.

Báo cáo kết quả tập luyện hàng ngày

Báo cáo kết quả tập luyện hàng ngày

Ứng dụng tự động đồng bộ hóa số bước và lượng calo của người dùng với tài khoản Google Fit

Ứng dụng hỗ trợ đồng bộ số bước chân và lượng calo của người dùng lên Google Fit. Dữ liệu của người dùng sẽ hoàn toàn được lưu trữ trực tuyến một cách nhanh chóng và an toàn.

Ứng dụng cho ra bảng thành tích tạo động lực tập luyện bền bỉ

Ứng dụng có thêm phần bảng thành tích số bước chân và lượng tiêu hao calo sẽ là động lực giúp người dùng tập luyện bền bỉ hơn. Trong bảng thành tích sẽ cấp huy hiệu, đây cũng là những thử thách để người dùng cố gắng vượt qua thử thách trong bài tập của mình.

Hướng dẫn cài đặt ứng dụng đếm bước chân trên TNEX

Tính năng Track bước chân trên TNEX

Với mong muốn đồng hành cùng người dùng trong lĩnh vực tài chính lẫn lối sống, TNEX chính thức cho ra mắt tính năng track bước chân. Theo đó, TNEX sẽ cập nhật số bước chân của người dùng trên từng ngày, từng tuần, từng tháng để người dùng dễ dàng theo dõi sức khỏe một cách trực quan nhất. Điểm đặt biệt trên TNEX là để tiếp động lực cho người dùng xây dựng thói quen rèn luyện sức khỏe thì cứ mỗi 500 bước chân TNEX sẽ tặng cho bạn 10 điểm cộng. Hằng ngày, người dùng có thể tích được tối đa lên tới 100 điểm.

>> Mở thẻ ngân hàng TNEX ngay hôm nay để trải nghiệm nhiều tiện ích thú vị.

Hướng dẫn Track bước chân trên TNEX

Hướng dẫn Track bước chân trên TNEX

Hướng dẫn track bước chân trên hệ điều hành Android

Đối với Android, các người dùng cần cho phép TNEX quyền truy cập Google Fit để giúp bản thân theo dõi thành tích đi bộ của mình hàng ngày:

  • Bước 1: Hãy chọn Danh mục Theo dõi sức khỏe của bạn hằng ngày
  • Bước 2: Cấp quyền cho TNEX truy cập
  • Hướng dẫn đếm bước chân trên hệ điều hành IOS

Đối với IOS, người dùng kết nối TNEX với app Health trong iphone, tiếp theo làm theo các bước sau: 

  • Bước 1: Bạn hãy Update phiên bản TNEX mới nhất 
  • Bước 2: Tiếp theo vào app TNEX 
  • Bước 3: Sau đó vào tính năng Đếm bước chân. Màn hình redirect chuyển sang app Health 
  • Bước 4: Cuối cùng ở phần Steps -> Bật chế độ ON.

Tổng kết

Bạn muốn theo dõi sức khoẻ và chỉ số cơ thể cùng khả năng vận động của bản thân chính xác. Vậy còn chờ gì mà không tải ứng dụng đếm bước chân để trải nghiệm nào và cùng chia sẻ ngay với bạn bè, người thân để cùng nhau tập luyện. Hãy cùng xây dựng một thế giới khỏe mạnh.

(Visited 41 times, 1 visits today)