Các dòng điện thoại pin khủng hiện nay

Bạn có nhu cầu sử dụng điện thoại nhiều và thường xuyên phải đi ra ngoài, do đó, một chiếc điện thoại smartphone pin khủng sẽ cần thiết đối với bạn.

Dưới đây sẽ là danh sách những chiếc điện thoại có dung lượng pin cực khủng của vivo dành cho bạn.

Vivo Y19

Dung lượng pin 5000mAh
Loại pin Pin chuẩn Li Po
Công nghệ pin Tiết kiệm pin, Siêu tiết kiệm pin, Sạc pin nhanh

Chiếc smartphone pin siêu khủng vivo Y19

Đối với những bạn thường xuyên đi du lịch đi xem phim thì một chiếc điện thoại có dung lượng pin 5000mAh sẽ giúp bạn không còn lo lắng điện thoại hết pin nữa. Đặc biệt với chế độ siêu tiết kiệm pin bạn tự động được đề xuất khi máy còn 20% pin sẽ giúp bạn kéo dài được thời gian sử dụng thiết bị lâu hơn. 

Dung lượng pin khủng kết hợp với sạc pin nhanh sẽ giúp bạn nhanh chóng sạc đầy pin cho thiết bị trong khoảng 2 tiếng. Theo trải nhiệm thực tế trên thiết bị vivo Y19, kết quả thu được như sau:

  • Xem phim, video: trong vòng 1 tiếng thì sẽ chỉ tiêu tốn 10% dung lượng pin.
  • Chơi game: trong vòng 30 phút thì sẽ giảm 8% dung lượng pin. 

Nhờ đó, với tần suất sử dụng điện thoại thường xuyên, thì bạn có thể sử dụng máy tới 2 ngày. Còn với người ít sử dụng thì có thể 3,4 ngày sau mới cần phải sạc lại pin cho thiết bị.

Vivo S1

Dung lượng pin4500mAh
Loại pinPin chuẩn Li Po
Công nghệ pinTiết kiệm pin, Sạc pin nhanh

Điện thoại pin khủng vivo S1

Tuy có dung lượng pin thấp hơn so với chiếc vivo Y19, nhưng chiếc máy này vẫn có thời lượng pin kéo dài lên đến 2 ngày. Một phần là nhờ màn hình Super AMOLED giúp tiết kiệm pin 20-30% so với chiếc Y19 sử dụng công nghệ màn hình IPS LCD. 

Chế độ sạc pin nhanh 18W của chiếc vivo S1 này cũng sẽ giúp bạn nhanh chóng sạc đầy pin cho thiết bị chỉ trong khoảng 1 tiếng rưỡi. Cũng nhờ tấm nền Super AMOLED mà khi chơi game 30 phút máy chỉ giảm 5% dung lượng pin. Theo đánh giá trên phần mềm Geekbench cho thấy kết quả như sau:

  • Chơi game: giảm 5% pin sau 26 phút sử dụng
  • Video call: giảm 3% pin sau 8 phút.
  • Lướt web: hao 3% pin sau 16 phút sử dụng.

Như vậy, bạn có thể thấy rằng pin của thiết bị này trâu tới mức nào. Và bạn hoàn toàn có thể sử dụng máy lên đến 2 ngày nhờ tính năng tiết kiệm pin trên máy.

Vivo V17 Pro

Dung lượng pin4100mAh
Loại pinPin chuẩn Li Po
Công nghệ pinTiết kiệm pin, Siêu tiết kiệm pin, Sạc pin nhanh

Vivo V17 Pro sở hữu dung lượng pin 4100mAh

Mặc dù có dung lượng pin thấp hơn 2 dòng trên nhưng so với các dòng điện thoại cao cấp thì chiếc điện thoại này có dung lượng pin thực sự khủng. 

Theo kết quả test thực tế của GSM Arena thì máy có thể:

  • Xem video liên tục trong vòng 19h 14′
  • Lướt các trình duyệt web là 14h5′
  • Khi gọi video call là 32h20′
  • Thời gian chờ trung bình là 107h.

Với thời lượng pin như vậy, vivo V17 Pro hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu một trong những chiếc điện thoại pin trâu nhất khi bạn có thể sử dụng tới 2 ngày mà không cần sạc pin cho thiết bị. 

Cũng giống như 2 chiếc smartphone trên, vivo V17 Pro cũng được trang bị công nghệ sạc nhanh giúp bạn có thể sạc nhanh pin cho thiết bị của mình trong vòng chưa đầy 1 tiếng rưỡi. 

Vivo V15

Dung lượng pin4000mAh
Loại pinPin chuẩn Li-Ion
Công nghệ pinTiết kiệm pin, Sạc pin nhanh

Vivo V15 cũng có dung lượng pin khủng 4000mAh

Vivo V15 sử dụng loại pin Li-ion nặng hơn so với 3 dòng điện thoại trên, tuy nhiên, tuổi thọ của loại pin này lại bền hơn nhiều so với pin Li Po. Dung lượng pin của vivo V15 là 4000mAh cùng với vi xử lý 12nm giúp tiết kiệm pin tối đa, kéo dài thời lượng sử dụng máy tới 1 ngày với các tác vụ nặng như chơi game, xem video hay duyệt web. Còn với các tác vụ cơ bản như nghe gọi thì có thể kéo dài thời lượng sử dụng pin lên tới 2 ngày. 

Đi kèm với viên pin dung lượng khủng này là chế độ sạc nhanh động cơ kép giúp bạn nhanh chóng sạc đầy pin cho thiết bị trong vòng hơn 1 tiếng rưỡi. Vivo V15 cũng có chế độ tiết kiệm pin tự động giúp bạn kéo dài thời lượng sử dụng pin khi máy còn khoảng 15 % pin. 

Trên đây là 4 dòng máy có pin khủng nhất hiện nay trên thị trường. Hi vọng rằng bạn sẽ tìm được một chiếc điện thoại phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Xem thêm: Đánh giá smartphone pin khủng vivo Y15 qua 2 ngày 1 đêm ở Đà Lạt

(Visited 11 times, 1 visits today)

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *