Bảo hành vivo V9 Youth chính hãng ở đâu?

Vivo V9 Youth là phiên bản smartphone được ra mắt sau dòng V9 với cấu hình, chức năng tương tự nhưng có giá bán mềm hơn. Sau khi thâm nhập thị trường Việt Nam, V9 Youth nhận được nhiều đánh giá tích cực của khách hàng. Tuy vậy, vivo vẫn đưa ra cam kết bảo hành sản phẩm để nâng cao uy tín và tạo cho người dùng sự yên tâm khi lựa chọn trải nghiệm mẫu điện thoại thông minh mới. Vậy bảo hành vivo V9 Youth chính hãng ở đâu? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Điện thoại vivo V9 Youth

Bảo hành thông qua hệ thống FPT Shop

Công ty Cổ phần Bán lẻ Kĩ thuật số FPT (FPT Retail) trở thành đối tác phân phối chiến lược của vivo từ tháng 5 năm 2017. Theo đó, các cửa hàng FPT sẽ trưng bày và bán lẻ smartphone của vivo đồng thời cũng là điểm tiếp nhận bảo hành các sản phẩm bị lỗi.

Tất cả các sản phẩm tuân theo điều khoản bảo hành tính từ thời điểm FPT Shop xuất hóa đơn cho khách hàng. Tất cả các thiết bị nhận được yêu cầu bảo hành đều được gửi trực tiếp về trung tâm bảo hành gần nhất của vivo. Tuy nhiên, để cải thiện dịch vụ chăm sóc khách hàng, trang web chính thức của FPT Shop cũng thường xuyên cập nhật thông tin về thời hạn bảo hành và tình trạng sản phẩm đang được bảo hành. Khách mua điện thoại vivo V9 Youth tại FPT Shop có thể dễ dàng tra cứu dữ liệu theo số phiếu bảo hành, số điện thoại hoặc số IMEI.

Bảo hành thông qua hệ thống Thế Giới Di Động

Nếu bạn mua vivo V9 Youth tại hệ thống bán lẻ của Thế Giới Di Động thì bạn cũng có thể gửi sản phẩm tại bất kỳ cửa hàng nào của hệ thống để yêu cầu bảo hành cho sản phẩm bị trục trặc. Theo đó, của hàng sẽ sắp xếp để chuyển sản phẩm cho một trung tâm bảo hành vivo để yêu cầu sửa lỗi. Bên cạnh chính sách bảo hành chung của vivo, Thế Giới Di Động đặc biệt có thêm 2 hỗ trợ dành riêng cho khách hàng như sau:

Cách 1: Thế Giới Di Động cung cấp cho khách hàng một điện thoại tương tự (đã qua sử dụng) để họ sử dụng tạm thời trong thời gian bảo hành. Chi tiết máy cung cấp quý khách vui lòng nhân viên siêu thị hoặc xem trên giấy tiếp nhận bảo hành,sửa chữa dịch vụ.

Cách 2: Nếu sau khi gửi máy bảo hành quá 15 ngày hãng chưa trả máy cho khách hàng, Thế Giới Di Động có thể hỗ trợ khách thu lại máy hỏng với mức giá hỗ trợ với điều kiện sản phẩm đó vẫn còn thời hạn bảo hành.

Bảo hành thông qua hệ thống Viettel Store

Tương tự các hệ thống phân phối điện máy lớn khác, Viettel Store cũng nhận sản phẩm hỏng từ khách hàng và chuyển cho trung tâm dịch vụ của vivo để yêu cầu sửa lỗi. Thời gian sửa chữa được tính từ khi trung tâm bảo hành nhận máy và thường kéo dài khoảng 3 đến 7 ngày. Nếu tính tổng thời gian sửa điện thoại và vận chuyển thiết bị thì khách hàng có thể chờ đợi từ 15 đến 20 ngày. Khách hàng nên lưu ý xuất trình phiếu bảo hành của vivo V9 Youth để chứng minh sản phẩm vẫn còn được hưởng dịch vụ bảo hành theo quy định của hãng.

Trung tâm dịch vụ vivo

Bảo hành tại trung tâm của vivo

Nếu bạn mua hàng online trên các trang web thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada,… vui lòng nhớ yêu cầu nhà cung cấp gửi phiếu bảo hành chính hãng. Hiện tại, trung tâm bảo hành của vivo có khá nhiều trải dài từ Bắc và Nam nên bạn không cần phải lo lắng việc phải đi quá xa.

Trung tâm bảo hành của vivo

Bạn có thể tra cứu danh sách các trung tâm bảo hành của vivo trong bảng dưới đây.

STT Địa chỉ trung tâm bảo hành Tỉnh/ Thành phố
1 Tầng 11, Tòa Nhà Nha Trang Building, 42 Lê Thành Phương, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa Khánh Hòa
2 Số 553, Đại Lộ Bình Dương, Khu Phố 2, Phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương Bình Dương
3 Tầng 8, Tòa nhà bưu điện, 271 Nguyễn Văn Linh, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng Đà Nẵng
4 Tầng 8, Tòa nhà Việt Đức, Số 8 Tôn Đức Thắng, Phường Khai Quang, TP. Vĩnh Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc Vĩnh Phúc
5 Tầng 4, 139 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 4, TP.Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang Tiền Giang
6 Tầng 1, Tòa nhà 86, Đường Đông A, KĐT Hòa Vượng, Phường Lộc Vượng, TP. Nam Định Nam Định
7 Phòng số 1503, tầng 15, tòa nhà Cát Bi Plaza, số 1 Lê Hồng Phong, Phường Lạc Viên, Quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng Hải Phòng
8 Tầng 16, Tòa nhà Dầu Khí, Đường Quang Trung, Phường Quang Trung, TP.Vinh, Tỉnh Nghệ An Nghệ An
9 Tầng 7, tòa nhà viettel, 48 Lý Tự Trọng, phường Tân An, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk Đắk Lắk
10 Tầng 4, toà nhà Sacombank, số 164A, Đường Nguyễn Tất Thành, phường 8, Tp.Cà Mau, tỉnh Cà Mau Cà Mau
11 Tầng 15, Lottery Tower, Số 77 Trần Nhân Tôn, Phường 9, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh Hồ Chí Minh
12 Tầng M, khu Trung tâm thương mại tòa nhà N01A Golden Land, 275 Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội Hà Nội
13 Tầng 4, Tòa nhà VCCI, 12 đại lộ Hòa Bình, Phường An Cư, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ Cần Thơ
14 Số 346 đường 30/4, KP 1, Phường 3, TP.Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh Tây Ninh

Mong rằng những chia sẻ này sẽ hữu ích cho những người đang quan tâm tìm kiếm cách thức bảo hành điện thoại vivo nói chung hay smartphone vivo V9 Youth nói riêng. Vivo luôn luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng. 

(Visited 17 times, 1 visits today)