Bạn đã biết cách mở tài khoản ngân hàng nhanh chỉ trong tích tắc tại TNEX?

TNEX là một ngân hàng thuần số uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Thương hiệu này được rất nhiều người dùng ưa chuộng bởi những dịch vụ đa dạng được tích hợp và hoàn toàn miễn phí. Và bài viết ngày hôm nay cũng sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin cụ thể hơn về TNEX và đặc biệt là cách mở tài khoản ngân hàng nhanh chỉ trong 5 phút tại đây nhé.

Cách mở tài khoản ngân hàng nhanh chỉ trong 5 phút

Cách mở tài khoản ngân hàng nhanh chỉ trong 5 phút

Bạn đã biết gì về TNEX chưa?

TNEX là một ngân hàng thuần đầu tiên xuất hiện trên thị trường tài chính tại Việt Nam được bảo trợ bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB). Đây là một ứng dụng ngân hàng số được Asian Banker đánh giá là hàng đầu Việt Nam hiện đang hoạt động trên điện thoại smartphone hệ điều hành Android và iOS. TNEX hiện đang áp dụng công nghệ điện tử ekyc hiện đại. Công nghệ này cho phép nhận dạng và định danh khách hàng hoàn toàn bằng hình thức trực tuyến khi khách hàng thực hiện đăng ký tài khoản. Song song đó, ngân hàng cũng kết hợp với nhiều phương pháp khác như nhận diện khuôn mặt, dấu vân tay,…để tăng tính bảo mật cao hơn, đảm bảo bảo mật tối đa cho thông tin khách hàng và giao dịch an toàn. 

Ngân hàng thuần số TNEX là gì?

Ngân hàng thuần số TNEX là gì?

Những ưu việt tại ngân hàng TNEX

Ngân hàng TNEX hiện đang hỗ trợ rất nhiều dịch vụ tài chính và đa dạng các tính năng thuận ích sống cho người dùng thông qua công nghệ điện tử hiện đại bằng các tính năng đa nhiệm, độc nhất nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời. Một số dịch vụ mà khách hàng được sử khi đăng ký tài khoản ngân hàng TNEX đó là:

  • Chuyển – nhận tiền nhanh chóng.
  • Rút tiền mặt tại ATM.
  • Gửi tiền tiết kiệm ngay trên ứng dụng.
  • Mở và quản lý tài khoản trên app.
  • Quản lý chi tiêu.
  • Quỹ đa năng dành cho các hội nhóm.
  • Ngoài ra còn nhiều tính năng khác như đếm bước chân, theo dõi cảm xúc, mua bảo hiểm xe, trò chuyện cùng những người dùng khác trong cộng đồng TNEX,…

Một đặc quyền thú vị khác mà ngân hàng TNEX hiện đang cung cấp cho người dùng đó chính là công nghệ thanh toán không chạm. Công nghệ này sẽ giúp người dùng dễ dàng thanh toán các hóa đơn tại các điểm mua sắm, shopping, tránh rủi ro khi giữ tiền mặt quá nhiều.

Ngoài ra, ngân hàng TNEX còn đang thực hiện chính sách 5 KHÔNG ưu đãi trọn đời cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng tài khoản,cụ thể đó là: không phí chuyển tiền nội bộ và cả liên ngân hàng, không phí rút tiền tại bất kỳ cây ATM trên toàn quốc, không phí thường niên, không phí duy trì tài khoản, không thu bất kỳ một loại phí dịch vụ tài phát sinh nào.

TNEX - Cam kết miễn phí dịch vụ trọn đời

TNEX – Cam kết miễn phí dịch vụ trọn đời

Hướng dẫn cách đăng ký mở tài khoản ngân hàng online chỉ trong tích tắc tại TNEX

Bước 1: Tìm hiểu và cài đặt ứng dụng TNEX về điện thoại (trên Appstore hoặc CH Play). Tiếp theo, người dùng vào màn hình chính của app và lựa chọn mục “đăng ký tài khoản”. Tại đây, khách hàng điền đầy đủ các thông tin đăng ký bao gồm: số điện thoại, email, mật khẩu.

Bước 2: Khách hàng sử dụng ảnh chụp trước hoặc chụp trực tiếp trong quá trình mở tài khoản của cả hai mặt chứng minh nhân dân/ căn cước công dân để hệ thống tự động điền thông tin và xác minh danh tính.

Bước 3: Người dùng tiến hành chụp ảnh nhận diện khuôn mặt theo yêu cầu hướng dẫn của app

Bước 4: Sau khi kiểm tra các thông tin đã điền và bổ sung hoặc chỉnh sửa, khách hàng đọc và xác nhận với các điều khoản ứng dụng. Tại đây, khách hàng nhập mã xác thực OTP sẽ được gửi về số điện thoại của bạn vừa đăng ký.

Giờ thì chỉ cần đợi ngân hàng TNEX xét duyệt là tài khoản đã được kích hoạt và bạn đã có thể sử dụng các dịch vụ tuyệt vời tại đây.

Tổng kết

Như vậy, bài viết trên đây không chỉ đã giới thiệu đến bạn những thông tin về ngân hàng TNEX mà đặc biệt hơn là cũng đã giúp bạn biết cách mở tài khoản ngân hàng nhanh chỉ trong tích tắc. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay tham gia vào cộng đồng TNEX để được trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời tại đây ngay nào!

>>> Xem thêm: Cách quản lý chi tiêu hiệu quả

(Visited 1 times, 1 visits today)